Vào sáng hôm qua, ngày 12/10, nhiều người rời ga tàu ở thành phố Leeds thuộc hạt West Yorkshire của Anh, đã nhìn thấy một chiếc Mercedes-Benz E-Class màu trắng muốt đỗ bên lề đường và bị viết bậy khắp thân xe.

Hình ảnh được đăng lên mạng cho thấy chiếc Mercedes-Benz E-Class bị viết dòng chữ "worse boss ever" (tạm dịch: "sếp tồi nhất từ trước đến nay") ở sườn trái. Bên sườn phải là dòng chữ "up yours I quit" (tạm dịch: "đồ dở hơi, tôi nghỉ việc"). Trong khi đó, trên nắp capô của chiếc xe sang xuất hiện một câu chửi tục khác.

Nhân viên bất mãn viết bậy lên chiếc Mercedes-Benz E-Class của sếp cũ - Ảnh 1.

Chiếc Mercedes-Benz E-Class bị viết bậy lên khắp thân xe.

Hiện chưa rõ danh tính của người sở hữu chiếc Mercedes-Benz E-Class "xấu số" này. Tuy nhiên, qua những dòng chữ viết trên thân xe, có thể đoán người đứng sau "tác phẩm graffiti" này là một nhân viên bất mãn với sếp. Đương nhiên, chiếc Mercedes-Benz E-Class này là của người sếp nói trên.

Bên cạnh đó, không ít người cảm thấy đây là một chiêu trò lôi kéo sự chú ý. "Khi nhìn thấy chiếc xe này trên phố Albion sáng nay, tôi và bạn tôi đều nghĩ đây chỉ là một chiêu trò nào đó", một người xin được giấu tên nhận định. "Đây có thể là trò quảng cáo tương tự những gì đã xảy ra với chiếc Range Rover cách đây hơn 1 năm", cô Michelle Bunyan, một người đã nhìn thấy chiếc Mercedes-Benz E-Class trên đường đi làm, nói.

Chiếc Range Rover mà cô Bunyan nhắc đến ở trên từng nổi tiếng trên mạng vào hồi tháng 5/2016 khi bị viết những dòng chữ bằng sơn đỏ như "Đồ phản bội", "Kết thúc rồi" và "Hi vọng cô ta xứng đáng để anh phản bội tôi" ở khắp thân xe. Tương tự Mercedes-Benz E-Class, chiếc Range Rover này cũng đỗ bên lề đường trên một con phố nhiều người qua lại.

Nhân viên bất mãn viết bậy lên chiếc Mercedes-Benz E-Class của sếp cũ - Ảnh 2.

Nhân viên bất mãn viết bậy lên chiếc Mercedes-Benz E-Class của sếp cũ - Ảnh 3.

Chiếc Range Rover trị giá 90.000 Bảng bị viết chữ đỏ khắp nơi.

Ban đầu, nhiều người cữ ngỡ đây là một đòn trả thù của cô nàng ghen tuông nào đó dành cho người yêu hoặc chồng ngoại tình. Tuy nhiên, hóa ra, đây là chiêu trò quảng cáo cho chiếc Range Rover Vogue phiên bản độ của hãng Revere London.

Nhân viên bất mãn viết bậy lên chiếc Mercedes-Benz E-Class của sếp cũ - Ảnh 4.

Chiếc Porsche mui trần bị viết bậy như một chiêu trò quảng cáo chương trình truyền hình.

Nguồn cảm hứng của chiêu trò này bắt nguồn từ chiếc Porsche 911 bị viết sơn đỏ tương tự xuất hiện trên đường phố New York vào hồi tháng 12/2014 để quảng bá cho chương trình truyền hình có tên Girlfriend’s Guide to Divorce.