Chiều chủ nhật (7/4), mạng xã hội xôn xao trước chia sẻ của một facebook có tên H.Đ về tình huống va chạm giao thông mà 2 bố con cô gặp phải trên đường. Từ một lời nhắc nhở, va chạm xô xát đã xảy ra.

"Ba đang chở em trên đường đi làm về lúc kẹt xe, thanh niên này chạy lên như muốn giành chỗ chạy trước và tấp vào, ép đầu xe ba. Ba em mới bảo:

"Mày chạy gì kì vậy?".

Nó bảo: "Kì là kì sao?".

Ba em bảo: "Chạy ép đầu xe tao mà mày nói chuyện kiểu đó hả".

Nó tắt chìa khóa xe, không nói năng gì thêm dừng lại đánh ba em tới tấp. Đánh rất nhiều luôn, tại ba em nhỏ con mà nó thì bự và cao to...", chia sẻ gây chú ý của H.Đ.

Sau đó, nam thanh niên trong câu chuyện trên cùng mẹ định bỏ đi thì H.Đ cố gắng giữ lại để giải quyết sự việc một cách rõ ràng. Vậy nhưng, hành động này của H.Đ đã khiến cô phải nhận đòn đau từ đối phương.

Nhắc thanh niên chạy xe cẩu thả, tạt đầu, hai bố con bị đánh chảy máu giữa đường - Ảnh 1.

Nam thanh niên hùng hổ lao vào đánh người sau khi bị nhắc nhở thái độ tham gia giao thông.

Nhắc thanh niên chạy xe cẩu thả, tạt đầu, hai bố con bị đánh chảy máu giữa đường - Ảnh 2.

Cô gái bị bầm...

Nhắc thanh niên chạy xe cẩu thả, tạt đầu, hai bố con bị đánh chảy máu giữa đường - Ảnh 3.

và xước da chảy máu sau tình huống va chạm.

Đi kèm với chia sẻ của H.Đ là những hình ảnh ghi lại vết thương của cô gái. Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau dưới bài đăng. Câu chuyện chỉ được kể lại từ một phía và không có nhiều hình ảnh, clip ghi lại sự việc rõ ràng. Dù vậy, số đông vẫn không thể chấp nhận chuyện lấy bạo lực ra để giải quyết mọi mâu thuẫn, nhất là những va chạm giao thông.