Vào tối Chủ nhật tuần trước, Beau Alan Rogal "bất giác" nổi hứng muốn thử tài chiếc Ford Mustang Shelby GT350 của mình trên cao tốc. Nghĩ được làm được, anh nhanh chóng ra khỏi nhà và không quên livestream toàn bộ diễn biến sau đó với tựa đề rất kêu "Troll cảnh sát giao thông" (!?). Đồng hồ đo tốc độ trên xe khi đó cho thấy chiếc Mustang di chuyển với vận tốc lên tới 298 km/h.

Khi bị người xem livestream dò hỏi, Rogal lấp liếm trả lời rằng tốc độ cho phép tối đa trên cao tốc mình đang chạy là 290 km/h và anh "chỉ vượt quá tốc độ cho phép một chút" – lời bào chữa hoàn toàn sai sự thật về mọi phương diện. Rất nhanh sau đó, 3 xe cảnh sát bắt đầu bám đuôi chiếc Mustang buộc anh phải dừng xe lại. Câu trả lời khi đó của Rogal? "Tôi không làm gì cả".

Chạy xe với tốc độ 300 km/h trên cao tốc còn livestream và cái kết!

Cảnh sát giao thông khi đó cũng khá nhân nhượng với anh chàng này khi chỉ cảnh cáo rồi rời đi. Tuy nhiên sau đó khi nhận được thông tin do người dân cung cấp, họ đã nhanh chóng gô cổ Rogal về đồn. 

Hóa ra anh chàng này có tiền sử phóng nhanh vượt ẩu và đã không ít lần bị rờ gáy. Tật cũ khó bỏ, anh vẫn tiếp tục thực hiện hành vi nguy hiểm này và thậm chí còn táo tợn hơn khi dám livestream lên YouTube.

Sau lần vi phạm này nhiều khả năng Rogal sẽ bị tước bằng lái. Cảnh sát đã có lệnh khám nhà và bắt giữ anh, đồng thời anh sẽ phải ra hầu tòa trong tháng 4 này với nhiều tội danh như sở hữu vũ khí trái phép (tội phạm không được sở hữu súng), lái xe liều lĩnh gây nguy hiểm cho người khác tái phạm nhiều lần.

Tham khảo: FoxNews