Người đàn ông chặn đầu ô tô, lấy đá ném vỡ kính xe, cái kết cuối khiến tất cả hả hê - Ảnh 1.

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông chặn đầu ô tô. Điều đáng nói là, phản ứng của người đàn ông trung niên này lại khiến rất nhiều cư dân mạng phẫn nộ.

Cụ thể, đoạn clip ghi lại từ điện thoại của chủ nhân clip đang ngồi trong xe ô tô. Khi xe đang đứng trên lề đường thì một người ông trung niên xuất hiện, tay vừa cầm điện thoại vừa liên tục chửi bới tài xế trong ô tô.

Clip: Người đàn ông xin tiền không thành, lấy đá chọi vỡ kính ô tô  

Thậm chí khi nam tài xế cố thủ, không chịu hạ cửa kính, người đàn ông này đã cầm đá bên lề đường chọi vỡ cửa kính xe. Hiện vẫn chưa rõ sự việc trên xảy ra tại địa phương nào. Tuy nhiên sau khi kết thúc sự vụ trên, người đàn ông này đã bị mời lên cơ quan chức năng làm việc.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ với hành động người đàn ông trong clip trên.

"Trước mình cũng gặp vài người xin tiền nhưng người xin rất lịch sử. Lau kính xong chỉ đứng kế nói họ túng quá rồi, cho 5k 10k gì cũng được. Thấy mà tội. Đằng này lại hành xử như vậy thì rõ là côn đồ". 

"Đi xin tiền nhưng phải đền tiền. Mảnh kính xe chắc cũng cỡ vài triệu rồi".