Có mặt trên các phiên bản cao cấp của Ford F-150 đời mới bao gồm King Ranch, Platinum và Limited, ghế Max Recline Seat có khả năng gập phẳng xấp xỉ 180 độ đúng như tên gọi của mình. Ngoài ra, thiết kế ghế cũng được điều chỉnh đặc biệt để hỗ trợ phần lưng dưới cũng như cổ người dùng.

Ngồi sau bán tải mà ngỡ Maybach với ghế siêu tiện nghi của Ford F-150 - Ảnh 1.
Ngồi sau bán tải mà ngỡ Maybach với ghế siêu tiện nghi của Ford F-150 - Ảnh 2.

Theo Ford, ghế Max Recline Seat hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ ghế đa chức năng tùy chỉnh được thường thấy trên TV và tích hợp ghế cao cấp trên F-150 sẽ giúp người dùng có những giây phút nghỉ ngơi thật sự chất lượng trước khi trở lại công việc.

Thương hiệu Mỹ khẳng định họ đã bỏ ra nhiều tháng tìm hiểu cách người dùng nghỉ ngơi trên F-150 và nhận thấy rằng không ít chủ xe, dù là sử dụng chiếc bán tải cỡ lớn cho mục đích công việc hay đi lại hàng ngày, đều không ít thì nhiều cần những giây phút ngả lưng. Đây là nguyên nhân chính hãng đưa ra quyết định tích hợp loại ghế hạng sang này cho chiếc bán tải "tầm trung" của mình.

Ford F-150 Max Recline Seats

Toàn bộ các cơ chế hỗ trợ lưng hay cổ người dùng đều được thúc đẩy thủ công (chẳng hạn một cơ chế cơ học sẽ tự động nửa trên tựa lưng lên một chút để đỡ cổ người dùng khi ngả ghế) thay vì chỉnh điện để tiết kiệm năng lượng cũng như chi phí nhiều nhất có thể.

"Đơn giản mà hiệu quả, chúng tôi tin rằng Max Recline Seat sẽ đem lại những giây phút thả lỏng thoải mái nhất cho người dùng, cho phép họ trở lại làm việc với trên 100% công suất sau thời gian nghỉ ngơi", Ben Kulhawik, kỹ sư trưởng mảng thiết kế ghế của Ford toàn cầu cho biết.

Tham khảo: Carscoops

Ngồi sau bán tải mà ngỡ Maybach với ghế siêu tiện nghi của Ford F-150 - Ảnh 4.