Cầu thủ 3 lần MPV (Cầu thủ xuất sắc nhất) của đội tuyển Pháp không ngại thổ lộ tình yêu của anh với Ferrari đã có từ thời thơ ấu. Đó cũng là thời điểm niềm đam mê xe hơi của anh bắt đầu. Video: Karim Benzema.

Ngôi sao Real Madrid thổ lộ về tình yêu siêu xe: Sở hữu 2 chiếc Bugatti nhưng hay lái Audi, mê Ferrari nhưng lại chẳng có chiếc nào - Ảnh 2.

Đang khoác áo câu lạc bộ Real Madrid tại Tây Ban Nha, cầu thủ mang áo số 9 hàng ngày đến sân tập bằng chiếc Audi RS6 Avant. Lý do là bởi Audi đang là đối tác của câu lạc bộ, mỗi năm sẽ cung cấp xe mới cho cầu thủ và huấn luyện viên. Ngoài RS6 Avant, Karim Benzema còn sở hữu RS Q8 trong garage. Ảnh chụp màn hình.

Ngôi sao Real Madrid thổ lộ về tình yêu siêu xe: Sở hữu 2 chiếc Bugatti nhưng hay lái Audi, mê Ferrari nhưng lại chẳng có chiếc nào - Ảnh 3.

BMW M6 thế hệ thứ hai được Benzema mua khi có được bản hợp đồng đầu tiên với câu lạc bộ Lyon sau khi "dò hỏi" bộ sưu tập xe của huấn luyện viên. Có lẽ, vì điều này nên anh đã giữ chiếc xe đến tận ngày hôm nay. Ảnh chụp màn hình.

Ngôi sao Real Madrid thổ lộ về tình yêu siêu xe: Sở hữu 2 chiếc Bugatti nhưng hay lái Audi, mê Ferrari nhưng lại chẳng có chiếc nào - Ảnh 4.

Nhưng chiếc xe đầu tiên anh sở hữu là chiếc Mini Cooper S sở hữu màu đen tuyền từ trong ra ngoài mua lại từ một người bạn. Ảnh chụp màn hình.

Ngôi sao Real Madrid thổ lộ về tình yêu siêu xe: Sở hữu 2 chiếc Bugatti nhưng hay lái Audi, mê Ferrari nhưng lại chẳng có chiếc nào - Ảnh 5.

Trong video, Karim Benzema cho biết anh sở hữu 6 chiếc xe, nhưng liệt kê ra lại là 8 chiếc, bao gồm Mercedes-Benz SLR McLaren, Bugatti Veyron, Mercedes-AMG G65, Audi RS4 sedan, BMW M6, Audi RS6 Avant, Bugatti Chiron và Audi RS Q8. Có lẽ hai chiếc là của bạn bè, xe đi thuê hoặc đơn thuần là đi mượn quay video(?!). Ảnh: Karim Benzema.

Benzema mô tả Bugatti Chiron như một tác phẩm nghệ thuật, và là "một trong những chiếc xe yêu thích nhất", nhưng chiếc xe mà anh ấy "nhớ nhất" là Bugatti Veyron Pur Sang. Chỉ có 5 chiếc được sản xuất và Benzema tự hào là một trong số đó. Ảnh chụp màn hình.

Ngôi sao Real Madrid thổ lộ về tình yêu siêu xe: Sở hữu 2 chiếc Bugatti nhưng hay lái Audi, mê Ferrari nhưng lại chẳng có chiếc nào - Ảnh 7.

Theo cầu thủ bóng đá người Pháp, chỉ còn 2 chiếc Veyron Pur Sang "còn sót lại" trên thế giới, không có bất kỳ thông tin nào về số phận của 3 chiếc còn lại. Nếu thực sự là như vậy, phiên bản này còn đáng giá hơn cả số tiền mà ban đầu anh bỏ ra để sở hữu. Ảnh chụp màn hình.

Ngôi sao Real Madrid thổ lộ về tình yêu siêu xe: Sở hữu 2 chiếc Bugatti nhưng hay lái Audi, mê Ferrari nhưng lại chẳng có chiếc nào - Ảnh 8.

Tuy nhiên, có một điểm bất thường. Trong bộ sưu tập xe của Benzema, có thể dễ dàng nhận ra là tiền đạo người Pháp không đề cập đến việc sở hữu bất kỳ chiếc Ferrari nào, mặc dù anh đã bày tỏ đó là tình yêu lớn từ khi còn nhỏ, khởi nguồn cho bộ sưu tập xe của anh hiện nay. Ảnh chụp màn hình.

Ngôi sao Real Madrid thổ lộ về tình yêu siêu xe: Sở hữu 2 chiếc Bugatti nhưng hay lái Audi, mê Ferrari nhưng lại chẳng có chiếc nào - Ảnh 9.