Ngôi nhà di động Adria Supersonic mang phong cách du thuyền - Ảnh 1.

Chiếc motorhome này được lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc du thuyền. Supersonic là motorhome hạng A, còn được gọi là “tích hợp”, là một thuật ngữ được sử dụng cho các loại xe có thân xe tùy chỉnh được gắn trên cấu trúc khung bậc thang LCV hiện có.

Ngôi nhà di động Adria Supersonic mang phong cách du thuyền - Ảnh 2.

Thiết kế bên ngoài được đặc trưng bởi các đường nét đơn giản, với kính chắn gió lớn toàn cảnh, gương xe buýt, đèn pha Hella Bi-LED tích hợp trong lưới tản nhiệt, hai bên được phủ màu bạc kim loại, cũng như đuôi xe phong cách, kết hợp cùng đèn hậu LED và một bộ khuếch tán.

Ngôi nhà di động Adria Supersonic mang phong cách du thuyền - Ảnh 3.

Thiết kế trông tương tự như Adria Sonic nhỏ hơn, nhưng đây là một mẫu xe hoàn toàn khác dựa trên Fiat Ducato thay vì Mercedes Sprinter cao cấp hơn. Supersonic bao gồm các biến thể hai trục 780 SL và 780 DC dài 7,8 m (dài 25,6 feet) và nặng 4,5 tấn (9,920 pound), cộng với 890 LL và 890 LC ba trục lớn hơn dài 8,9 m (29,2 feet) và nặng 5,5 tấn (12.125 pound).

Ngôi nhà di động Adria Supersonic mang phong cách du thuyền - Ảnh 4.

Supersonic 780 SL vận hành bằng điện, có thể chứa được 4 người lớn, đi kèm với 2 giường đơn hoặc giường đôi, nhà vệ sinh với bồn rửa, góc tắm vòi sen đứng, nhà bếp (với bàn làm việc, bồn rửa, dung tích 177 lít tủ lạnh, lò nướng, máy pha cà phê...) và ghế sofa hình chữ L trong khu vực tiếp khách/ ăn uống.

Ngôi nhà di động Adria Supersonic mang phong cách du thuyền - Ảnh 5.

Phiên bản 780 DC cũng có cách bài trí tương tự nhưng đi kèm giường đôi trong phòng riêng phía sau và đôi ghế sofa trong sảnh khách phía sau buồng lái.

Ngôi nhà di động Adria Supersonic mang phong cách du thuyền - Ảnh 6.

Supersonic 890 LL và 890 LC mang đến phòng tắm và WC mở rộng, cùng với các ngăn chứa đồ bổ sung được hưởng lợi từ việc tăng chiều dài.

Ngôi nhà di động Adria Supersonic mang phong cách du thuyền - Ảnh 7.

Sự khác biệt giữa hai phiên bản này là bố trí 2 giường đơn hoặc giường đôi ở phía sau, vì chúng đi kèm với cùng một giường đôi trên cabin và khu vực tiếp khách / ăn uống lớn ở phía trước.

Ngôi nhà di động Adria Supersonic mang phong cách du thuyền - Ảnh 8.

Supersonic được trang bị động cơ diesel 2.0 lít của Mercedes-Benz Sprinter, sản sinh 168 mã lực (125 kW / 170 PS). Mặc dù động cơ này không quá lớn đối với một chiếc xe nặng như vậy, thế nhưng nhà sản xuất đã chứng minh được độ bền và sức mạnh của nó trong phạm vi Mercedes LCV. Sức mạnh được truyền tới trục sau thông qua hộp số tự động 9G-Tronic. Giá cho Supersonic dao động từ 139.900 - 159.500 euro (tương đương từ 3,3 - 3,8 tỷ đồng) cho các phiên bản khác nhau. Giá này rẻ hơn hầu hết các ngôi nhà ở các khu du lịch châu Âu, trong khi bạn có được lợi ích của việc di chuyển địa điểm thường xuyên.