Nghỉ hưu và sở hữu xe Mercedes-Benz tiền tỉ ở tuổi… 11 - Ảnh 1.

Cô bé 11 tuổi với thu nhập cả trăm nghìn đô mỗi tháng - Ảnh: New York Post

Với sự giúp đỡ của mẹ, bé gái 11 tuổi Pixie Curtis, sống ở Úc, đã sớm trở thành “bà chủ nhỏ” của Công ty Pixie's Pix trị giá hàng triệu USD. Pixie's Pix kinh doanh nhiều mặt hàng, nhưng đặc biệt doanh số bán nơ cài tóc và vòng cầu may của cô bé đã có mức tiêu thụ khủng trong thời kỳ COVID-19 bùng phát.

Roxy Jacenko, mẹ của Pixie, cho biết: “Pixie đã quyết định đóng cửa cửa hàng đồ chơi trực tuyến để tập trung vào học trường trung học. Trong vài tháng qua, gia đình chúng tôi đã thảo luận về kế hoạch kinh doanh trong tương lai, và quyết định rằng dù đã có ba năm tuyệt vời, nhưng đã đến lúc con bé cần tập trung cho việc học”.

Nghỉ hưu và sở hữu xe Mercedes-Benz tiền tỉ ở tuổi… 11 - Ảnh 2.

Công việc kinh doanh của cô bé thành công lớn, đến nay trị giá hàng triệu USD - Ảnh: Instagram/Pixie Curtis

Nghỉ hưu và sở hữu xe Mercedes-Benz tiền tỉ ở tuổi… 11 - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Pixie cho biết sẽ “nghỉ hưu” ở tuổi 11 với tư cách một triệu phú - Ảnh: Instagram/Pixie Curtis

Không chỉ có mức thu nhập đáng mơ ước ngay cả với người trưởng thành, Pixie còn sở hữu một chiếc Mercedes-Benz được mẹ mua cho nhân sinh nhật 10 tuổi. Việc này đã từng làm dậy sóng cộng đồng mạng. Người cảm thấy đó không phải vấn đề to tát, đó là chuyện trong gia đình, miễn là cô bé không lái xe ra đường. Số khác thì cho rằng Pixie quá nhỏ khi sở hữu xe sang, và việc được tặng những món quà đắt tiền có thể làm hư cô bé.

Khi đó, Jacenko giải thích: “Đối với tôi, điều quan trọng là con bé và Hunter (em trai Pixie) được an toàn trên đường đến trường và về nhà. Vì vậy, tôi đã mua một chiếc xe cho Pixie”.

Nghỉ hưu và sở hữu xe Mercedes-Benz tiền tỉ ở tuổi… 11 - Ảnh 4.

Pixie sở hữu Mercedes-Benz GL-Class có giá bán khoảng 52.000 USD (hơn 1,2 tỉ đồng) - Ảnh: Instagram/Pixie Curtis

https://www.facebook.com/autoprovn