Vào khoảng 10 giờ sáng nay, ngày 15/2/2017, trên quốc lộ 1A, đoạn qua xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc crossover cỡ nhỏ 5 chỗ mang nhãn hiệu Kia Sportage đời cũ. Theo thông tin ban đầu, khi đang chạy ở tốc độ khá cao theo hướng Vinh đi Hà Nội, chiếc Kia Sportage bất ngờ mất lái, đâm vào xe tải Howo lưu thông cùng chiều.

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Kia Sportage đâm vào dải phân cách cứng giữa đường và húc đổ biển báo đường 1 chiều. Không dừng ở đó, chiếc Kia Sportage còn văng sang làn đường ngược chiều và lật ngửa.

Nghệ An: Đâm vào hung thần Howo, Kia Sportage lật ngửa - Ảnh 1.

Chiếc Kia Sportage bị lật ngửa giữa đường.

Hậu quả là người điều khiển chiếc Kia Sportage đã bị thương. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân địa phương đã nhanh chóng đưa tài xế bị thương đi bệnh viện cấp cứu.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Kia Sportage bị hư hỏng khá nặng, đặc biệt là phần nóc xe. Ngoài ra, một bánh sau của chiếc Kia Sportage đã bị long hẳn ra, nằm bên lề đường. Nằm gần đó là biển báo đường một chiều bị đâm gãy.

Nghệ An: Đâm vào hung thần Howo, Kia Sportage lật ngửa - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng giao thông và điều tra, làm rõ nguyên nhân. Xe cứu hộ cũng đã được gọi đến hiện trường vụ tai nạn để đưa chiếc ô tô Kia Sportage đi.

Ảnh: Otofun