Ngày mai 9/4, “siêu bất ngờ” của Yamaha sẽ được hé lộ!

Tuy thời lượng của đoạn Quảng cáo chỉ trong 30 giây, nhưng những gì thể hiện bên trong đã mang đến cho người xem nhiều cảm xúc đặc biệt. Trước hết là sự choáng ngợp bởi nhịp điệu sôi động cùng với thông điệp “Why not?” được trình chiếu dưới dạng hiệu ứng mapping hiện đại, trên nền nhạc EDM sôi nổi. Kèm theo đó là 3 gam màu chính của chiến dịch là Xanh – Tía – Đỏ. Đây cũng là 3 gam màu chính của chiến dịch “Xe tay ga Yamaha – Why Not?” đã được phát động từ tháng 4 năm 2018. Theo đó, màu xanh thể hiện cho động cơ Blue Core mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, màu tía thể hiện cho thiết kế thời thượng, còn màu đỏ thể hiện cho tính năng hiện đại.

Đoạn quảng cáo vừa được Yamaha giới thiệu.

Bên cạnh đó, phía cuối đoạn quảng cáo đã hé lộ một thông tin gây tò mò và tạo nên nhiều tranh cãi khác nhau trên khắp các trang mạng xã hội: Siêu bất ngờ nào sẽ được bật mí ngày 9/4? Người xem đang rất trông chờ điều bất ngờ đó sẽ là một màn ra mắt sản phẩm hoành tráng, một chương trình đặc biệt sẽ được công bố hay một khuyến mãi lớn chưa từng có của Yamaha?

Ngày mai 9/4, “siêu bất ngờ” của Yamaha sẽ được hé lộ! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc đặc biệt trong đoạn quảng cáo mới của Yamaha

Trong suốt một năm qua, Yamaha đã thổi một làn gió mới cho thị trường xe tay ga khi ra mắt chiến dịch mang tên “Xe tay ga Yamaha - Why Not?” đầy thành công. Qua chiến dịch này, nhiều người dùng đã có cơ hội khám phá những ưu điểm vượt trội của các dòng xe tay ga Yamaha như động cơ tối ưu, thiết kế thời thượng, tính năng độc đáo.

Ngày mai 9/4, “siêu bất ngờ” của Yamaha sẽ được hé lộ! - Ảnh 3.

Động cơ Blue Core là điểm nhấn đặc biệt của dòng xe này, giúp việc lái xe thuận tiện và hiệu năng cao hơn nhờ khả năng vận hành êm ái, hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Các tính năng hiện đại như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống khóa thông minh (Smart Key), hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Stop & Start System), tính năng khởi động với một nút bấm (One-Push Start)… giúp nâng cao hiệu năng hoạt động của xe. Không chỉ thế, các dòng xe ga Yamaha còn sở hữu đường nét thanh lịch, sang trọng khiến xe trở nên nổi bật và làm tôn vóc dáng người lái.

Ngày mai 9/4, “siêu bất ngờ” của Yamaha sẽ được hé lộ! - Ảnh 4.

Nhiều tính năng đặc biệt hấp dẫn có trong mẫu xe mới của Yamaha

Với những điều tuyệt vời trên, chiến dịch “Xe tay ga YMH - Why Not?” hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều điều lý thú và bùng nổ trong năm 2019 này. Điều đặc biệt nào sẽ diễn ra ngày 9/4? Liệu Yamaha đang ấp ủ điều gì? Hãy cùng chờ đón “bí mật” sắp được công bố nhé!