Đống kim loại rỉ sét, cháy xém trong ảnh là những gì còn sót lại của một chiếc Ferrari F355, nhận diện qua cấu trúc la zăng còn sót lại. Chủ nhân của chiếc "xe" đặc biệt này vừa đăng bán phương tiện của mình trên trang Copart với dòng chú thích "không sửa được" – điều mà có lẽ chẳng cần nói ai trong chúng ta cũng dễ dàng nhận ra.

Ngay cả khi trở thành đống sắt rỉ, xe Ferrari vẫn có người mua! - Ảnh 1.

Nguyên nhân dẫn đến tình cảnh thê thảm này của xe không được làm rõ. Ở tình trạng tốt, mỗi chiếc F355 hiện tại được bán với giá hơn 100.000 USD, có thể cao hơn nếu sử dụng cấu hình hiếm. Xe được sản xuất trong giai đoạn 1994 – 1999 với cấu hình thể thao 2 cửa coupe hoặc mui trần. Động cơ sử dụng là bản V8 3.5L truyền 375 mã lực tới trục sau qua hộp số sàn 6 cấp.

Ngay cả khi trở thành đống sắt rỉ, xe Ferrari vẫn có người mua! - Ảnh 2.

Ferrari F355 nguyên bản...

Ngay cả khi trở thành đống sắt rỉ, xe Ferrari vẫn có người mua! - Ảnh 3.
Ngay cả khi trở thành đống sắt rỉ, xe Ferrari vẫn có người mua! - Ảnh 4.

Tất nhiên tình trạng trên là trước khi chiếc xe thể thao của Ferrari trở thành những gì ta thấy trong ảnh, giờ nói xe là sắt vụn thậm chí vẫn còn là hơi nhẹ nhàng bởi chúng khó có thể được tái sử dụng cho bất cứ mục đích gì khác. Ấy vậy mà bằng cách nào đó vẫn có người nhận mua lại đống sắt vụn rỉ sét nói trên bởi bài đăng trên Copart đã xác nhận tình trạng bán. Tại sao? Để làm gì? Với giá bao nhiêu? Đó là những câu hỏi thật sự khó để trả lời...


Tham khảo: Carscoops

Ngay cả khi trở thành đống sắt rỉ, xe Ferrari vẫn có người mua! - Ảnh 5.