Mitsubishi Eclipse là một trong những dòng xe biểu trưng cho những chiếc thể thao mui trần của Nhật Bản trong thập niên trước đây. Đây cũng là một dòng xe được săn đón trên thị trường xe cũ Việt Nam. Chủ yếu những chiếc Mitsubishi Eclipse rao bán đều được nâng cấp tương đối nhiều về ngoại thất, hiếm có chiếc xe nào giữ được vẻ đẹp gần như nguyên bản như chiếc Mitsubishi Eclipse xuất hiện trong bài viết.

Ngang giá Xpander, chiếc mui trần này của Mitsubishi đang gây xôn xao sàn xe cũ trong nước - Ảnh 1.

Chiếc Mitsubishi Eclipse GS model 2008 đã được thay bộ mâm mới, còn lại hầu hết các chi tiết ngoại thất đều đúng với thiết kế nguyên bản.

Ngang giá Xpander, chiếc mui trần này của Mitsubishi đang gây xôn xao sàn xe cũ trong nước - Ảnh 2.

Nước sơn và chóa đèn được bảo dưỡng ở tình trạng khá tốt. Mui xe Mitsubishi Eclipse GS 2008 là loại mui mềm, được chủ xe cam kết hiện vẫn hoạt động tốt. Mitsubishi Eclipse GS 2008 sử dụng động cơ 2.4L 4 xy-lanh, khối động cơ này chỉ cung cấp công suất đầu ra vỏn vẹn 162 mã lực.

Ngang giá Xpander, chiếc mui trần này của Mitsubishi đang gây xôn xao sàn xe cũ trong nước - Ảnh 3.

Là mẫu xe thể thao 2 cửa, 2 ghế sau của Mitsubishi Eclipse GS 2008 chỉ dành cho trẻ em hoặc sử dụng cho nhu cầu chở đồ. Trong khoang nội thất, vô-lăng nguyên bản của Mitsubishi Eclipse GS 2008 được thay thế bằng vô-lăng của mẫu Mitsubishi Pajero Sport thế hệ mới.

Ngang giá Xpander, chiếc mui trần này của Mitsubishi đang gây xôn xao sàn xe cũ trong nước - Ảnh 4.

Phần bệ trung tâm được dán decal màu tương phản.

Ngang giá Xpander, chiếc mui trần này của Mitsubishi đang gây xôn xao sàn xe cũ trong nước - Ảnh 5.

Mitsubishi Eclipse GS 2008 hiện được rao bán với giá chỉ 550 triệu đồng tại thành phố Hồ Chí Minh. Đi kèm với mức giá bán này không thể thiếu là lời cam kết xe chưa từng gặp tai nạn hay thủy kích. Mức giá này bằng đúng với giá của mẫu xe đàn em Mitsubishi Xpander mua mới ở thời điểm hiện tại.

Ảnh: Lê Nguyên Minh


Ngang giá Xpander, chiếc mui trần này của Mitsubishi đang gây xôn xao sàn xe cũ trong nước - Ảnh 6.