Là sản phẩm thứ 4 trong chuỗi hợp tác, Porsche Design Huawei Mate 20 RS mang đến vẻ đẹp đỉnh cao mà bạn khó có thể thấy được ở những sản phẩm khác.

Khác với đại đa số các smartphone trên thị trường, Porsche Design Huawei 20 RS là tuyệt tác kết hợp giữa kính và da thật.

Ngắm nhìn Porsche Design Huawei 20 RS đẹp tuyệt hảo bên bóng hồng và siêu xe - Ảnh 1.

Thiết kế này bao dọc thân sau máy mang lại cảm giác tương phản độc đáo cùng tinh thần thể thao mạnh mẽ, chi tiết da ở cạnh viền tạo thêm nét tự nhiên, cá tính cho thiết kế.

Ngắm nhìn Porsche Design Huawei 20 RS đẹp tuyệt hảo bên bóng hồng và siêu xe - Ảnh 2.

Đây chính là chi tiết thể hiện phương châm sản xuất lấy người dùng làm trung tâm của Huawei và Porsche Design, đồng thời mang lại vẻ ngoài sang trọng cho sản phẩm. Cùng với các cạnh được bo tròn hoàn hảo, chất liệu da tự nhiên mềm mại giúp cảm giác cầm nắm chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo tính cao cấp. Những chi tiết này đem lại trải nghiệm kiểm soát hoàn hảo cho người dùng.

Ngắm nhìn Porsche Design Huawei 20 RS đẹp tuyệt hảo bên bóng hồng và siêu xe - Ảnh 3.

Giống với Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro, chiếc Mate 20 RS này cũng sử dụng cụm 3 camera cùng đèn Flash xếp thành ô vuông, tuy nhiên được điểm xuyến mạnh mẽ hơn với hai lớp da bên phải và trái máy.

Ngắm nhìn Porsche Design Huawei 20 RS đẹp tuyệt hảo bên bóng hồng và siêu xe - Ảnh 4.

Hệ thống 3 camera kết hợp với đèn flash Dual Tone tạo thành ma trận 2 x 2, thu hút mọi ánh nhìn. Cách bố trí này không chỉ mang tính biểu tượng trong ngành smartphone mà còn thống nhất phong cách đối xứng cho Porsche Design Huawei Mate 20 RS, mang lại vẻ hài hòa cho thiết kế tổng thể. Logo Leica, Porsche Design và Huawei lần lượt xuất hiện dọc dải kính, chứng nhận cho sự kết hợp hài hòa của những thương hiệu đẳng cấp.

Ngắm nhìn Porsche Design Huawei 20 RS đẹp tuyệt hảo bên bóng hồng và siêu xe - Ảnh 5.

Bộ 3 camera này bao gồm camera chính có độ phân giải 40 MP, camera chụp góc siêu rộng 20MP và camera tele 8MP. Cụm camera được sắp xếp theo ma trận 2x2 tạo nên vẻ thời thượng và thu hút ánh nhìn. Nhờ vào tính năng bắt nét đỉnh cao, hệ thống camera mới này cũng hỗ trợ chụp macro, mang đến hình ảnh sắc nét, sinh động của mọi vật thể khi đặt cách ống kính chỉ 2,5cm.

Ngắm nhìn Porsche Design Huawei 20 RS đẹp tuyệt hảo bên bóng hồng và siêu xe - Ảnh 6.

"Trái tim" của Porsche Design Huawei Mate 20 RS đóng vai trò rất quan trọng giúp nó trở thành một chiến mã thật thụ. Chiếc điện thoại này trang bị chip Kirin 980 mới và mạnh mẽ nhất với tiến trình sản xuất 7nm. Bên cạnh đó, hiệu suất hoạt động của máy còn được tăng cường bởi hệ thống NPU kép, hỗ trợ cho AI một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Không chỉ phần cứng mạnh và thiết kế đẹp, Porsche Design Huawei Mate 20 RS còn thuyết phục người dùng bởi những tính năng khác biệt như ảm biến vân tay được đặt dưới màn hình, mở khóa gương mặt bằng tính năng quét 3D, sạc nhanh từ 0% lên 70% chỉ trong 30 phút và thậm chí còn có thể tự biến thành sạc không dây để sạc cho các thiết bị khác. Nói cách khác, đây là một tuyệt tác smartphone có một không hai, đánh dấu sự hợp tác tuyệt hảo giữa hai thương hiệu lớn trên thế giới: Huawei và Porsche Design.

Ngắm nhìn Porsche Design Huawei 20 RS đẹp tuyệt hảo bên bóng hồng và siêu xe - Ảnh 7.