Gần 100 triệu đồng giúp Porsche Cayman S của đại gia Việt khác biệt như thế nào? - Ảnh 1.

Màu xanh được sơn trên chiếc Porsche Cayman S này có tên Sapphire Blue Metallic.

Gần 100 triệu đồng giúp Porsche Cayman S của đại gia Việt khác biệt như thế nào? - Ảnh 2.

Màu sơn này là tùy chọn có giá lên tới hàng chục triệu đồng trong danh sách option của Porsche. Điển hình như dòng xe Porsche Panamera, chủ nhân phải bỏ ra tới gần 80 triệu để có được màu sơn này trên chiếc xe của mình.

Gần 100 triệu đồng giúp Porsche Cayman S của đại gia Việt khác biệt như thế nào? - Ảnh 3.

Porsche Cayman có thiết kế giống như một chiếc 911 thu nhỏ. Tuy nhiên, sự khác biệt của dòng xe này với dòng 911 nổi tiếng chính là vị trí đặt động cơ. Porsche 911 là một chiếc xe có động cơ đặt sau, còn Cayman được đặt giữa.

Hốc gió có kích thước khá lớn ở phía trước cùng với một khe hút gió bên sườn có tác dụng chính là để làm mát động cơ đặt giữa của xe.

Màu xanh dương trở nên ấn tượng hơn khi xe đỗ dưới nắng. Các chi tiết thêm phần bóng bẩy và khác biệt so với các màu sơn tiêu chuẩn. 

Gần 100 triệu đồng giúp Porsche Cayman S của đại gia Việt khác biệt như thế nào? - Ảnh 6.

Xe có thiết kế khá nhỏ gọn nhưng không kém phần thể thao. Phiên bản mui mềm của Cayman có tên gọi khác là Boxster. Hiện nay, mẫu xe này đã bị thay thế bởi phiên bản mới hơn là Porsche 718.

Gần 100 triệu đồng giúp Porsche Cayman S của đại gia Việt khác biệt như thế nào? - Ảnh 7.

Cặp ống xả kép của Porsche Cayman S được đặt ở chính giữa phần cản sau.

Gần 100 triệu đồng giúp Porsche Cayman S của đại gia Việt khác biệt như thế nào? - Ảnh 8.

Ngoài ra, Porsche Cayman S còn có một cánh gió nhỏ có thể đóng/mở thông qua một nút bấm hoặc sẽ tự mở lên khi di chuyển ở tốc độ cao giúp tăng lực ép ở phần đuôi xe xuống mặt đường.

Gần 100 triệu đồng giúp Porsche Cayman S của đại gia Việt khác biệt như thế nào? - Ảnh 9.

Porsche Cayman S sử dụng động cơ Boxer 6 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 3,4 lít cho ra 321 mã lực và 370 Nm. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h của xe với hộp số tự động PDK là 4,6 giây (ở chế độ thông thường) và 4,4 giây (ở chế độ Sport Plus). Hộp số sàn có thời gian chậm hơn chút là 4,7 giây.