Sở hữu siêu xe vốn là niềm tự hào của bất kỳ ai. Do đó, chẳng có gì bất ngờ khi nhiều người sở hữu siêu xe có xu hướng "khoe mẽ" và thích thể hiện. Người lái chiếc Lamborghini Murcielago trong đoạn video dưới đây là một ví dụ.

Đoạn video này có vẻ được một người dùng điện thoại di động để quay lại. "Nhân vật chính" của đoạn video là một chiếc Lamborghini Murcielago màu đen nhám đang "nẹt pô" và khạc lửa trước sự chứng kiến của một số người.

Trong những năm qua, các đoạn video ghi lại cảnh siêu xe như Lamborghini "nẹt pô" và khạc lửa đã xuất hiện nhan nhản trên mạng. Tuy nhiên, đoạn video trên phản cảm hơn cả vì địa điểm diễn ra.

Nẹt pô khạc lửa ở cạnh cây xăng, người lái Lamborghini Murcielago nhận đủ gạch đá - Ảnh 2.

Lamborghini Murcielago khạc lửa cạnh cây xăng. Ảnh cắt từ video

Không rõ là vô tình hay cố ý, người lái chiếc Lamborghini Murcielago không rõ là vô tình hay cố ý lại chọn cây xăng làm địa điểm để khạc lửa. Ấy thế mà những người đứng xem lại tỏ ra vô cùng thích thú khi chứng kiến cảnh tượng này.

Đương nhiên, sau khi được chia sẻ lên mạng, đoạn video đã trở thành tâm điểm chú ý. Người lái chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago trong đoạn video đã "nhận đủ gạch đá" từ cộng đồng cư dân mạng vì hành động thể hiện không đúng chỗ của mình.

"Và những người xung quanh vẫn thích thú. Đây là định nghĩa cho sự ngu dốt", tài khoản Bliss Iyke-Nelson nhận xét. "Vô trách nhiệm! Tiền đúng là không giúp bạn mua được não", tài khoản Simon Welsh nói. "Biển số 'quỷ dữ' của chiếc xe nên thay bằng 'ngu ngốc'", tài khoản Susanna Speed viết.

Rất may, đã không có hậu quả đáng tiếc nào xảy ra. Nếu không, người lái chiếc Lamborghini Murcielago chắc chắn sẽ phải trả cái giá không hề rẻ.