Cách đây không lâu, hình ảnh và video chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng biển "tứ quý" 9 thuộc sở hữu của đại gia Sài thành đã bất ngờ xuất hiện trên trang tin Autogespot nổi tiếng của Hà Lan, đây là nơi tổng hợp những siêu xe trên toàn thế giới.

Lamborghini Aventador biển "tứ quý" 9 nẹt pô "khạc lửa" lên báo nước ngoài. Video: Youtube.

Theo đó, chiếc Lamborghini Aventador có màn nẹt pô "khạc lửa" ngay trên phố và nhanh chóng "mất hút" cùng với một chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu trắng. Đây không phải là lần đầu tiên một siêu xe tại Việt Nam được trang tin Autogespot chú ý đến, gần đây nhất là chiếc Ferrari F12 Berlinetta độ "khủng" của Cường "Đô-la".

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng là chiếc đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào tháng 6/2012 và đến nay, đã có gần 12 chiếc Aventador được đưa về nước bao gồm bản tiêu chuẩn, SV hay gần đây nhất là Aventador S LP740-4.

Lamborghini Aventador biển tứ quý 9 nẹt pô khạc lửa lên báo nước ngoài - Ảnh 2.

Lamborghini Aventador LP700-4 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 đã được chủ nhân trang bị thêm một số đồ chơi mới như la-zăng 5 chấu kép của bản mui trần và đặc biệt là ống xả độ của IPE. Trong đó, phần ống xả độ giúp chiếc Aventador này "bơm" thêm 19,8 "con ngựa" ở công suất động cơ lên mức gần 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại của siêu xe này cũng tăng thêm 42 Nm lên mức 732Nm. 

Bên cạnh đó, so với ống xả nguyên bản, ống xả độ của hãng IPE nhẹ hơn 75% khoảng 31,4 kg, điều này, vừa giúp cho siêu xe Lamborghini Aventador "giảm câm", cũng như mang đến âm thanh ấn tượng hơn so với trước.

Nguyên bản, Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.