Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh tượng một vụ ẩu đả vì tranh giành chỗ đỗ xe ở thành phố New York, Mỹ vừa được đăng tải, thu hút nhiều sự quan tâm chú ý.

Sử dụng vũ lực để giành chỗ đỗ xe và cái kết khiến nhiều người phải thót tim

Theo nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, sự việc bắt đầu khi Jonathan Zhang – 35 tuổi, cùng với Jie Zou – 24 tuổi bước ra khỏi chiếc Audi màu trắng sau khi nhìn thấy một chiếc ô tô khác đang tiến vào chỗ đỗ xe mà cả hai đang dự định đỗ.

Mang theo tức giận, Zhang một đường hướng về phía Zong Li – tài xế của chiếc ô tô vừa chiếm mất chỗ đỗ xe của Zhang và Zou, lên tiếng phản đối rồi ra tay đấm vào mặt người đàn ông này.

Không ai chịu nhường ai, cả hai bên lao vào hỗn chiến. Zou sau đó còn dùng gậy đánh bóng chày liên tục đánh vào người Li và những người đi cùng Li. Được một lúc, cả nhóm tách ra, Zou quay trở lại chiếc Audi của mình.

Ngay khi bước vào xe , Zou liền nhanh chóng thực hiện một cú quay đầu, mang xe đỗ ở lề đường phía đối diện.  Lúc này, Li lại nhặt lên cây gậy bóng chày Zhang vừa vứt dưới đường, tiến về phía chiếc Audi của Zou rồi bắt đầu dùng gậy đập vào đầu xe.

Nam thanh niên sử dụng vũ lực để giành chỗ đỗ xe, cái kết khiến nhiều người phải thót tim - Ảnh 2.

Sau trận hỗn chiến, Li nhặt lên cây gậy bóng chày rồi tiến về phía chiếc Audi của Zou.

Cơn giận bộc phát, Zou liền nhấn ga, đâm thẳng vào người Li rồi sau đó mang theo Li vừa bị hất tung lên mui xe một đường lao thẳng vào một tiệm bánh mì vừa đang sửa chữa trên vỉa hè gần đó.

Toàn bộ sự việc xảy ra quá nhanh khiến nhiều người có mặt tại hiện trường vô cùng hoảng sợ. Sau vụ va chạm, tất cả những gì còn nghe thấy là âm thanh những mảnh kính vỡ vụn rơi trên lề đường. Một người phụ nữ hoảng sợ nhanh chân chạy ra khỏi hiện trường cùng một người khác đang đờ đẫn nằm dài trên vỉa hè vì hoảng sợ tột độ.

John Lo – ông chủ tiệm bánh mì nói với Daily News: "Tất cả chỉ vì một chỗ đỗ xe. Họ đang định đóng phim hay làm gì vậy? Thật quá đau buồn. Chúng tôi đã bỏ rất nhiều tiền vào việc tu sửa cửa tiệm và rồi sau đó anh ta phá hủy tất cả. 

May mắn không có quá nhiều người trong cửa tiệm vào thời điểm chiếc xe lao vào. Bây giờ tôi chỉ hy vọng cửa tiệm của mình có thể mở cửa lại trong vòng một tháng nữa."

Nam thanh niên sử dụng vũ lực để giành chỗ đỗ xe, cái kết khiến nhiều người phải thót tim - Ảnh 3.

Chiếc Audi mang lao thẳng vào một cửa tiệm bánh mì vừa khai trường ở ven đường khiến một số người đi đường gần đó bị thương.

Theo cảnh sát cho biết, Zhang là hành khách đi trên xe của Zou. Sau vụ việc, Li bị thương ở tay và chân. Cả Zou và Zhang đều bị bắt tại hiện trường. Zou bị buộc tội hành hung và liều lĩnh gây nguy hiểm cho người khác, còn Zhang thì bị kết tội hành hung.

Không có người tử vong trong sự việc kinh hoàng trên nhưng ba người phụ nữ và hai người đàn ông gần đó đã bị thương do bị những mảnh kính vỡ rơi trúng vào người. Các nhân viên y tế đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để đưa những người bị thương đến Bệnh viện New York-Presbyterian Queens. Tất cả đều chỉ bị thương nhẹ và sẽ mau chóng hồi phục.

Ông chủ tiệm bánh mì John Lo cho biết một trong hai người đàn ông bị thương là nhân viên tại cửa tiệm của ông. Người này vừa được xuất viện hôm thứ Hai vừa qua.