Trong video vừa đang tải trưa nay (giờ Hà Nội), anh Long Trần cho biết sắp chuyển chiếc sedan siêu sang Mercedes-Maybach S 580 đi đến một nơi khác. Cụ thể, chiếc S 580 Maybach sẽ được vận chuyển bằng xe chuyên dụng đến nhà anh trai của chủ xe tại thành phố Houston (bang Texas - Mỹ). 

Mua Mercedes-Maybach S 580 chưa lâu, thành viên Gia Lai Team sắp chuyển xe đi xa, bật mí mẫu xe mới - Ảnh 1.

Mercedes-Maybach S 580 cạnh chiếc Lamborghini Urus của anh Long Trần.

Chia sẻ với phóng viên, anh Long cho biết anh ruột của anh khá thích chiếc Mercedes-Maybach S 580 này nên anh chuyển đến cho anh trai sử dụng. Bên cạnh đó, garage tại nhà anh không đủ chỗ cho cả dàn xe nên thường sẽ có một chiếc phải để ngoài sân. "Đôi khi, tôi phải gửi chiếc xe này ở một số nơi khác, cũng khá phiền", anh chia sẻ thêm.

"Anh trai của tôi 'mê' chiếc S 580 Maybach này lắm nên tôi để cho anh ấy sử dụng. Hơn nữa, gia đình tôi cũng hay sang Houston chơi, năm nay tôi đã đi 3 lần rồi. Xe để bên đó cũng tiện cho gia đình tôi, mỗi khi sang đó sẽ có xe để sử dụng", thành viên của Gia Lai Team cho biết lý do chuyển xe đi. 

Mua Mercedes-Maybach S 580 chưa lâu, thành viên Gia Lai Team sắp chuyển xe đi xa, bật mí mẫu xe mới - Ảnh 2.

Anh Long Trần còn bật mí một lý do đáng chú ý khác: "Xe này đi để xe khác còn về". Anh không cho biết thêm thông tin về mẫu xe sắp tới. Theo dự đoán, mẫu xe sắp tới của anh Long Trần khả năng cao sẽ là một mẫu siêu xe 2 cửa. Hiện tại, garage nhà anh đã có đầy đủ các dòng xe như SUV, xe thể thao, sedan siêu sang và một mẫu siêu xe 2 cửa là mảnh ghép còn thiếu.

Chiếc Mercedes-Maybach S 580 này được anh Long Trần mua hồi cuối tháng 8, sau hơn 18 tháng chờ đợi. Chiếc S 580 Maybach của anh được trang bị full option, có giá lên đến 280.000 USD, ngang ngửa chiếc Lamborghini Urus. 

Anh Long Trần là một trong những thành viên chủ chốt của Gia Lai Team. Hồi tháng 7 vừa qua, cùng với anh Đức Nguyễn, anh Long Trần đã tổ chức hành trình Summer Rally, kết nối cộng đồng chơi siêu xe trên đất Mỹ.

Mua Mercedes-Maybach S 580 chưa lâu, thành viên Gia Lai Team sắp chuyển xe đi xa, bật mí mẫu xe mới - Ảnh 3.

Ngoài chiếc S 580 Maybach vừa mua, anh Long Trần còn sở hữu chiếc siêu SUV Lamborghini Urus, BMW i8, Chevrolet Corvette C8 và Range Rover. Trước đó, anh từng sở hữu Lamborghini Gallardo và Aventador.

Ảnh: NVCC.

Mua Mercedes-Maybach S 580 chưa lâu, thành viên Gia Lai Team sắp chuyển xe đi xa, bật mí mẫu xe mới - Ảnh 4.