Với tiêu chí “Luôn vượt trên sự mong đợi của khách hàng”, Euro Auto mong muốn việc sở hữu dòng xe BMW của khách hàng không chỉ nằm trong niềm vui sau tay lái mà còn được trải nghiệm những dịch vụ hậu mãi hàng đầu trong ngành. Ngày 10/9/2016, BMW sẽ triển khai chương trình “Dịch vụ chăm sóc xe cuối tuần” (BMW Clinic Service) dành cho các khách hàng trên cả nước.

Tới chương trình, khách hàng sẽ được kiểm tra xe miễn phí bởi đội ngũ kỹ thuật viên xuất sắc, được tư vấn về “BMW Service Clinic”, thay nhớt động cơ Motul với giá ưu đãi giảm 50% so với giá bán và giảm giá 20% phụ tùng bảo dưỡng thay mới.

Song hành với Euro Auto trong chương trình này là Motul, thương hiệu dầu nhớt của Pháp với trên 160 năm kinh nghiệm tronh lĩnh vực dầu nhớt kỹ thuật cao. Hiện nay các dòng xe BMW do EAC phân phối và bảo hành đều sử dụng dầu nhớt cao cấp 100% tổng hợp Motul 8100 X-Cess 5W40 hoặc Specific LL01-5W30 với chứng nhận tiêu chuẩn BMW LL-01 phù hợp với các dòng xe BMW tại thị trường Việt Nam. Loại dầu nhớt cao cấp này giúp cải thiện công suất đáp ứng, tăng cường tính năng chống mài mòn, giúp kéo dài tuổi thọ các chi tiết động cơ và tối ưu hoá bảo vệ xe ngay cả trong điều kiện lái xe khắc nghiệt (đi dừng liên tục, chạy trên đường xấu…).


Khách hàng có thể đăng kí tham gia vào các khung giờ cụ thể: 9h30; 11h00 và 14h30.

Khách hàng có thể đăng kí tham gia vào các khung giờ cụ thể: 9h30; 11h00 và 14h30.

img

Tại sự kiện “Dịch vụ chăm sóc xe cuối tuần”, khách hàng sẽ được Dịch vụ chính hãng BMW tại Việt Nam dành các dịch vụ ưu đãi đặc biệt sau:

1. Kiểm tra xe miễn phí cùng đội ngũ kỹ thuật viên xuất sắc.

2. Tư vấn về “BMW Service Clinic” khi sử dụng xe BMW.

3. Thay nhớt động cơ Motul với giá ưu đãi trọn gói giảm 50% so với giá bán.

4. Giảm giá 20% phụ tùng bảo dưỡng thay mới

5. Nhận ngay quà tặng nằm trong bộ sự tập thời trang của BMW và tặng phẩm giá trị đến từ dầu nhớt Motul khi tham gia trả lời cùng gia đình trong chương trình “BMW Service Clinic”

6. Chương trình rút thăm may mắn với các giải thưởng hấp dẫn từ bộ sưu tập thời trang BMW và dầu nhớt cao cấp của Motul.

7. Trải nghiệm, lái thử các dòng xe mới của BMW tại Việt Nam.

Quý khách có thể đăng ký lịch hẹn trước 48 giờ để tham gia chương trình như sau:

- Tại Hà nội:01 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 04 22 4305 82 gặp cô Huyền hoặc Email: hanoiservice@bmw.vn- Tại HCM 808 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Q7, Tp. HCM

Điện thoại: 08 5411 0072 gặp cô Hương hoặc Email: hcmservice@bmw.vn