Benelli Việt Nam vừa công bố giá bán chính thức cho mẫu 502C chuẩn bị mở bán, cụ thể là 166 triệu đồng. Hoạt động giao xe bắt đầu từ cuối tháng tháng này. Đây là mẫu cruiser cỡ trung từng ra mắt thị trường Đông Nam Á vào tháng 10/2018 tại đảo Bali, Indonesia.

Mô tô nhái kiểu dáng của Ducati XDiavel về Việt Nam, chốt giá 166 triệu đồng - Ảnh 1.

Benelli 502C có giá bán 166 triệu đồng tại Việt Nam.

Tại thời điểm ra mắt, không ít báo chí quốc tế nhìn nhận mẫu xe này có cách thiết kế học hỏi từ Ducati XDiavel từ đèn pha, bình xăng tới phần đuôi. Ngay cả kiểu ngồi chân hướng về phía trước và yên xe thấp cũng giống với mẫu xe đến từ Ý.

Xe trang bị động cơ xy-lanh đôi song song, dung tích 500 cc, làm mát bằng chất lỏng, cho công suất 47,6 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn 45 Nm tại 5.000 vòng/phút. Hộp số côn tay 6 cấp. Bình xăng dung tích 21 lít.

Benelli 502C bán tại Việt Nam là biến thể cao cấp nhất với phuộc up-side-down phía trước và giảm xóc monosock phía sau của hãng KYB, cùm phanh của Brembo, có tích hợp sẵn công nghệ chống bó cứng phanh ABS hai kênh và đèn pha LED. Xe có 2 màu đỏ bóng và đen nhám.

Với mức giá 166 triệu đồng, Benelli 502C dễ tiếp cận hơn nhiều so với những mẫu cruiser trên thị trường hiện nay. Nhưng rào cản của mẫu xe này là vấn đề thương hiệu. Benelli thành lập năm 1911 tại Ý, nhưng đã bán lại cho người Trung Quốc và chuyển toàn bộ công đoạn sản xuất đến đây, điều này khiến người Việt còn e dè chọn mua vì lo ngại về chất lượng sử dụng lâu dài.

Xem thêm ảnh Benelli 502C chuẩn bị mở bán chính thức:

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img


Mô tô nhái kiểu dáng của Ducati XDiavel về Việt Nam, chốt giá 166 triệu đồng - Ảnh 3.