Phiên bản facelift của Mitsubishi Xpander sẽ ra mắt tại triển lãm GIIAS tổ chức tại Indonesia từ 11/11 tới đây nhưng thiết kế hoàn chỉnh của MPV đã bất ngờ bị chính Mitsubishi để lộ, cụ thể là trong báo cáo tài chính của họ cho quý III vừa qua.

Dòng xe xuất hiện cùng dòng chữ sắp ra mắt không nghi ngờ gì là Mitsubishi Xpander 2022 khi toàn bộ thiết kế xe nhìn từ phía trước y hệt ảnh teaser công bố từ trước cũng như bản thử nghiệm tại Đông Nam Á. Thay đổi lớn và rõ ràng nhất trên Mitsubishi Xpander 2022 tới từ đèn pha với giao diện hình chữ T đặt ngang (với phần đuôi ăn hướng vào sát tản nhiệt Dynamic Shield) thay giao diện dọc của phiên bản hiện tại.

Mitsubishi Xpander 2022 tung teaser chính thức hé lộ nguyên thiết kế mới - Ảnh 1.

Kết cấu bên trong tản nhiệt cũng thay đổi với bề mặt khu vực nửa trên bên trong khung viền khá mịn và chia thành 2 thanh ngang màu đen đặt sát nhau thay vì phong cách dùng chrome trang trí giữa 2 thanh ngang tách rời như hiện nay. Trong khi đó, nửa dưới tản nhiệt mang giao diện mắt lưới tổ ong thay vì đơn giản là khoảng trống như trước.

Mitsubishi Xpander 2022 tung teaser chính thức hé lộ nguyên thiết kế mới - Ảnh 2.

Mitsubishi Xpander hiện tại.

Xuống sâu hơn một chút nữa, có thể thấy đèn sương mù dạng tròn vẫn được giữ lại tuy nhiên cản trước nhìn chung đã được tinh chỉnh gọn gàng hơn, đơn giản hơn. Đuôi xe Mitsubishi Xpander 2022 không xuất hiện lần này nhưng dựa trên những gì đã biết từ trước ta có thể kỳ vọng xe trang bị cản sau mới.

img
img
img

Phiên bản thử nghiệm của Mitsubishi Xpander 2022 lộ diện trước đó.

Tại triển lãm GIIAS diễn ra vào tuần tới Mitsubishi Xpander sẽ ra mắt cùng đối thủ trực tiếp trong khu vực là Toyota Avanza.

Tham khảo: Paultan

Mitsubishi Xpander 2022 tung teaser chính thức hé lộ nguyên thiết kế mới - Ảnh 4.