Video chi tiết Mitsubishi Xpander 2020 ra mắt tại Indonesia. Video: VP18 Channel.

Ngày 21/2, Mitsubishi giới thiệu Xpander 2020 tại thị trường Indonesia. Trái với những gì người ta mường tượng, chiếc MPV cỡ nhỏ đã tới tay hơn 150.000 khách hàng nước này chỉ ra mắt lặng lẽ tại một trung tâm thương mại phía Tây thủ đô Jakarta.

Mitsubishi Xpander 2020 thực chất là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) với một số thay đổi nhỏ. Cụ thể là lưới tản nhiệt tái thiết kế, đèn pha LED mới có phạm vi chiếu sáng rộng hơn, mâm xe 2 tông màu 16 inch, ăng-ten vây cá mập và cửa kính phía sau lắp thêm hệ thống dây nhiệt nhằm tránh tình trạng kính bị mờ khi đi trong sương mù.

Mitsubishi Xpander 2020 chính thức ra mắt: Nâng cấp ngoại hình, đèn pha mới, thêm cảm biến lùi - Ảnh 2.

Mitsubishi Xpander 2020 ra mắt tại Indonesia.

Bên trong, hãng xe Nhật bổ sung thêm tùy chọn ghế màu be cho biến thể Ultimate và Exceed, trong khi đó, biến thể Sport có tùy chọn ghế màu đen nhằm tăng tính thể thao. Màn hình giải trí kích thước 7 inch kết nối điện thoại giờ đã có trên bản Sport. Hệ thống an toàn bổ sung cảm biến lùi.

Công nghệ và tính năng còn lại không thay đổi. Xe trang bị tiêu chuẩn gồm 2 túi khí, các hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và cảnh báo phanh khẩn cấp. Bản cao cấp nhất có chìa khóa thông minh, khởi động nút bấm và ga tự động Cruise Control.

Mitsubishi Xpander 2020 chính thức ra mắt: Nâng cấp ngoại hình, đèn pha mới, thêm cảm biến lùi - Ảnh 3.

Mitsubishi Xpander 2020 vẫn sử dụng động cơ 1.5L, 4 xy-lanh, sản sinh công suất cực đại 103 mã lực và mô-men xoắn cực đại 141Nm tại 4.000 vòng/phút. Dẫn động cầu trước, kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp.

Xe có đến 8 biến thể ở Indonesia, với giá bán từ 215,8 triệu Rupiah đến 272,1 triệu Rupiah, tương đương từ 345,8 triệu VNĐ đến 436 triệu đồng VNĐ. Tại Việt Nam, Mitsubishi Xpander được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Indonesia. Xe cạnh tranh trực tiếp với nhóm MPV cỡ nhỏ, bao gồm Suzuki Ertiga, Honda BR-V và Nissan Livina.

Lưới tản nhiệt và mâm mới trên Xpander 2020.


Mitsubishi Xpander 2020 chính thức ra mắt: Nâng cấp ngoại hình, đèn pha mới, thêm cảm biến lùi - Ảnh 5.