Mitsubishi nằm trong diện những thương hiệu giữ bí mật khá tốt các dòng sản phẩm mới của mình và chiếc Triton dưới đây là một ví dụ. Thế hệ hiện tại của Mitsubishi Triton ra mắt vào 2014 và dự kiến sẽ được thay mới trong giai đoạn 2022 – 2023, ấy vậy mà đây mới là lần đầu tiên ta thấy phiên bản thử nghiệm của chiếc bán tải cỡ trung lộ mặt.

So với bản facelift gần nhất của Mitsubishi Triton vào 2018, Mitsubishi Triton 2022 dự kiến sẽ là một mẫu xe khác biệt 100%. Thiết kế xe, ở thời điểm hiện tại, chưa nói trước được điều gì khi bản thử nghiệm xuất hiện tại Thụy Điển được ngụy trang kín kẽ từ đầu tới đuôi.

Mitsubishi Triton thế hệ mới lần đầu lộ diện: Mượn nhiều thứ từ Nissan Navara để đấu Ford Ranger - Ảnh 1.

Tuy nhiên, chiều dài cơ sở xe có vẻ đã được nới thêm một chút – yếu tố cho thấy rất có thể khung gầm dòng tên này đã được thay mới. Từ cách đây 24 tháng đã có thông tin về việc Mitsubishi Triton sẽ chuyển đổi sang sử dụng khung gầm Nissan Navara để tiết kiệm chi phí cho thương hiệu chủ quản (cho phép họ dồn sức vào phân khúc SUV) và dựa vào những yếu tố mới nhất, tin đồn trên hoàn toàn có cơ sở.

Mitsubishi Triton thế hệ mới lần đầu lộ diện: Mượn nhiều thứ từ Nissan Navara để đấu Ford Ranger - Ảnh 2.

Nếu vẫn giữ lại Mitsubishi Triton ở các thị trường như châu Âu, Mitsubishi sẽ buộc phải trang bị hệ dẫn động hybrid/hybrid sạc điện cho thế hệ thứ 6 của chiếc bán tải.

Mitsubishi Triton thế hệ mới lần đầu lộ diện: Mượn nhiều thứ từ Nissan Navara để đấu Ford Ranger - Ảnh 3.

Mitsubishi Triton đời mới dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay với Nissan Navara theo sau 12 tới 18 tháng. Đối thủ lớn nhất của xe như thường lệ vẫn sẽ là Ford Ranger vừa lên đời cách đây không lâu cũng như "cựu binh" Toyota Hilux.

Tham khảo: Motor1

Mitsubishi Triton thế hệ mới lần đầu lộ diện: Mượn nhiều thứ từ Nissan Navara để đấu Ford Ranger - Ảnh 4.
https://autopro.com.vn/mitsubishi-triton-the-he-moi-lan-dau-lo-dien-muon-nhieu-thu-tu-nissan-navara-de-dau-ford-ranger-20220126192037583.chn