Bắt đầu từ ngày 27/5/2023, dàn xe Mitsubishi với đủ các dòng đang bán trên thị trường sẽ được đem tới Đà Nẵng cho khách hàng lái thử. Chương trình này nằm trong chuỗi sự kiện trải nghiệm xe "Drive the Adventure 2023" được tổ chức bởi Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) kết hợp cùng các nhà phân phối xe Mitsubishi trên toàn quốc.

Chuỗi sự kiện bắt đầu khởi động tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng trong 2 ngày 27/5 và 28/5. Theo dự kiến, các địa điểm tổ chức "Drive the Adventure 2023" trong tháng 6 có Đồng Nai và Bình Dương, trong tháng 7 và tháng 8 có Cần Thơ, Lâm Đồng, Vinh (Nghệ An), Thanh Hoá, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương và Quảng Ninh.

Người tham gia sự kiện tại các tỉnh, thành nêu trên sẽ được lái thử mọi dòng xe Mitsubishi đang được phân phối chính hãng ở Việt Nam, bao gồm Attrage, Xpander, Xpander Cross, Outlander, Pajero Sport và Triton. Trong đó, Xpander Cross là dòng sản phẩm mới nhất ra mắt hồi tháng 2/2023. 

Mitsubishi sắp đem dàn xe tới Đà Nẵng: Trải nghiệm nhiều địa hình, cùng tay đua leo đỉnh gần 8m - Ảnh 1.

Nhiều dòng xe Mitsubishi mới nhất sẽ được mang đến sự kiện

Đường thử sẽ mô phỏng lại đa dạng địa hình để người tham gia có nhiều trải nghiệm lái với chiếc xe mà vẫn đảm bảo an toàn. Đội ngũ chuyên gia hướng dẫn đã có nhiều kinh nghiệm cầm lái, đặc biệt là các thành viên của đội đua AKA Racing.

Đúng như tên gọi "Adventure" (Phiêu lưu), sự kiện này còn dựng lên nhiều bài thử chuyên biệt để người lái được thử khả năng vận hành của động cơ diesel MIVEC 2.4L, công nghệ điều khiển van biến thiên điện tử cùng hệ dẫn động 2 cầu Super Select 4WD-II trên 2 dòng xe Pajero Sport và Triton. Đội đua AKA Racing đánh giá cao những công nghệ này trên chiếc Triton tham gia giải đua rally AXCR năm ngoái.

Mitsubishi sắp đem dàn xe tới Đà Nẵng: Trải nghiệm nhiều địa hình, cùng tay đua leo đỉnh gần 8m - Ảnh 2.

Một trong những bài thử hệ dẫn động của chiếc Triton trong sự kiện cách đây 2 năm

Có lẽ phần trải nghiệm độc đáo nhất trong sự kiện là thử thách chinh phục đỉnh Red Peak cao gần 8m với độ khó cao - điều hiếm thấy ở một sự kiện thử xe cho khách hàng. Người tham gia sẽ được đồng hành cùng các tay đua của AKA Racing để trải nghiệm thử thách này.

Mitsubishi sắp đem dàn xe tới Đà Nẵng: Trải nghiệm nhiều địa hình, cùng tay đua leo đỉnh gần 8m - Ảnh 3.

Leo dốc cao với xe Mitsubishi trong chương trình được tổ chức cách đây 2 năm

Hiện tại, MMV đã mở cổng đăng ký online trên website cho những ai có nhu cầu tham gia. Ngoài thử xe, những ai đăng ký lái thử trong khuôn khổ sự kiện còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi khác, đồng thời có cơ hội bốc thăm trúng thưởng  những sản phẩm công nghệ có giá trị cao.

https://www.facebook.com/autoprovn