Xuất hiện tại Việt Nam ở thời điểm những chiếc SUV bắt đầu khởi sắc, Mercedes-Benz GLC là mẫu SUV hạng sang có doanh số tốt nhất tại thị trường Việt Nam những năm gần đây. Tiếp cận người dùng bằng mức giá cạnh tranh, đồng thời GLC mang đến cho người dùng trải nghiệm khác biệt.

Mercedes-Benz GLC - SUV hạng sang được nhiều gia đình lựa chọn - Ảnh 1.

Với những gia đình hai thế hệ, GLC có thể đáp ứng gần như tối đa nhu cầu sử dụng với không gian cabin rộng. Hàng ghế thứ hai thoải mái và nhiều tiện nghi kể cả ở phiên bản bản thấp nhất. Đây được xem là lý do mà nhiều người dùng khi bắt đầu tiếp xúc với xe sang sẽ chọn GLC, minh chứng bằng doanh số đứng đầu các sản phẩm của Mercedes-Benz tại Việt Nam.

Theo kết quả bình chọn vòng thứ 2 của CCA, GLC đạt gần 14.500 lượt bình chọn ở hạng mục “Xe sang cho gia đình nhỏ", nhiều hơn vị trí bám đuổi khoảng 100 lượt. Sau khi kết thúc vòng bình chọn thứ 2, Hội đồng chuyên môn của sẽ đưa ra những điểm số riêng để tìm ra mẫu xe phù hợp nhất với từng hạng mục giải thưởng của CCA.

Mercedes-Benz GLC - SUV hạng sang được nhiều gia đình lựa chọn - Ảnh 2.

Tại thị trường Việt Nam, Mercedes-Benz GLC có 4 phiên bản, mức giá từ 1,86 đến 3,1 tỉ đồng. Ở phiên bản thấp nhất GLC 200, mẫu xe này có nhiều trang bị tiện nghi như đèn tự động, gạt mưa tự động… Thiết kế của thế hệ hiện tại của dòng xe này được đánh giá tích cực về tính thẩm mỹ. La-zăng có kích thước 18 inch. Hệ thống treo thích ứng Agility Control.

Trong khi đó, nội thất thiết kế sang trọng với ghế bọc da Artico. Hàng ghế trước chỉnh điện 10 hướng, có làm mát. Toàn bộ hàng ghế trang bị dây đai an toàn 3 điểm. Vô-lăng bọc da, tích hợp lẫy chuyển số. Ở những phiên bản cao cấp xe trang bị 13 loa.

Mercedes-Benz GLC - SUV hạng sang được nhiều gia đình lựa chọn - Ảnh 3.

SUV này có hàng loạt trang bị an toàn đáng chú ý như camera quan sát điểm mù, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ giữ làn đường. Các tính năng hỗ trợ người lái như kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ đánh lái khi vào cua… đều là trang bị tiêu chuẩn.

GLC có tùy hai lựa chọn động cơ 2.0 và 2.5 lít, sử dụng hộp số 9 cấp G-Tronic. Phiên bản GLC 200 dẫn động cầu sau, trong khi các bản còn lại dùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MATIC.

Người dùng có thể bình chọn cho SUV này trong giai đoạn nước rút của CCA tại đây.

https://cca.autopro.com.vn/