Mercedes-Benz GLB - mẫu SUV lớn hơn ra mắt sau GLA một chút sẽ được cập nhật giữa vòng đời trong năm 2023.  Trong tuần qua, bản thử nghiệm của Mercedes-Benz GLB 2024 đã xuất hiện tại Mỹ để kiểm chứng khả năng vận hành trong điều kiện cực hàn.

Mercedes-Benz GLB mới lộ diện: Thiếu cuốn hút như đàn anh GLC, sẽ ra mắt ngay năm sau - Ảnh 2.

Nhìn vào chi tiết thiết kế, khu vực đầu xe xuất hiện đèn pha LED có giao diện mới, cản trước được ngụy trang ẩn đi các thay đổi khả dĩ dù vậy ta có thể dự đoán khu vực hốc gió và tản nhiệt sẽ có tinh chỉnh nhẹ.

Hông xe có thể coi sẽ giữ nguyên 99% trừ giao diện mâm hợp kim 10 chấu cỡ nhỏ đi kèm lốp mùa đông, Trong khi đó, đuôi xe chứng kiến nâng cấp ở giao diện đèn hậu LED kéo dài, cản sau và hệ thống xả bên dưới có vẻ sẽ giữ nguyên xét tới việc Mercedes-Benz không buồn ngụy trang khu vực này.

Kết cấu trước sau khá đơn giản cho thấy đây là bản thường chứ không thuộc nhóm AMG hiệu suất cao. Bộ khung tổng thể xe khoác lên mình lớp áo tông vàng hồng khá nổi bật - tùy chọn màu đã có trên bản hiện hành một thời gian. 

img
img

Các nâng cấp trong nội thất Mercedes-Benz GLB 2024 sẽ xoay quanh cụm điều khiển trung tâm khi khả năng cao touchpad cũ sẽ bị loại bỏ. Vô lăng mới, các tùy chọn trang trí được bổ sung, phần mềm cập nhật theo MBUX đời mới nhất là một số thay đổi khác. Xe vẫn sẽ có 2 cấu hình ghế là 5 và 7 chỗ để tách biệt với GLA.

Mảng truyền động của Mercedes-Benz GLB 2024 dự kiến giữ nguyên với các bản xăng thường, hybrid, hybrid sạc điện và hiệu suất cao như hiện tại.

Mercedes-Benz GLB nâng cấp giữa vòng đời vào 2023 - Ảnh 3.

Mercedes-Benz GLB facelift sẽ ra mắt vào nửa sau 2023 sau ngày A-Class, CLA và GLA được nâng cấp hoàn chỉnh.

https://cca.autopro.com.vn/