Vào đêm muộn hôm chủ nhật, ngày 6/11, vừa qua, tại phía tây thành phố thiên thần Los Angeles, bang California, Mỹ, đã xảy ra một vụ rượt đuổi tốc độ cao giữa xe tuần tra của cảnh sát và chiếc ô tô hạng sang Mercedes-Benz CLS. Theo lực lượng cảnh sát, họ đã đuổi theo chiếc Mercedes-Benz CLS sau khi phát hiện ra đây là xe ăn trộm thông qua việc kiểm tra biển số.

Video ghi lại diễn biến cuộc rượt đuổi và vụ tai nạn.

Ngoài ra, cũng theo kênh truyền hình ABC7, lực lượng cảnh sát còn đuổi theo chiếc xe sang Mercedes-Benz CLS vì thấy người lái mang theo súng. Chiếc xe tuần tra của cảnh sát đã đuổi theo Mercedes-Benz CLS trên nhiều con phố của Los Angeles trước khi vào cao tốc 405 Freeway. Nhiều ô tô tuần tra và cả trực thăng của cảnh sát đã được huy động để tham gia vào cuộc rượt đuổi này.

Cuộc rượt đuổi trên cao tốc 405 Freeway đã kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ cho đến khi chiếc xe sang Mercedes-Benz CLS đâm vào dải ta-luy. Có vẻ như nghi phạm lái chiếc Mercedes-Benz CLS ăn trộm đã không nhìn thấy dải ta-luy trên cao tốc.

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Mercedes-Benz CLS văng ra giữa đường cao tốc. Đúng lúc này, xe tuần tra của cảnh sát lao tới. Thậm chí, một chiếc xe cảnh sát còn húc nhẹ vào đuôi Mercedes-Benz CLS.

Nghi phạm lái chiếc Mercedes-Benz CLS đã may mắn thoát chết trong vụ tai nạn nhưng lại rơi vào tay lực lượng cảnh sát. Sau đó, nghi phạm này bị tạm giam và chuẩn bị phải hầu tòa vì một số tội danh khác nhau.