Mercedes-Benz bắt tay với hãng thời trang cao cấp của Italy mặc áo phao cho xe sang - Ảnh 1.

Diện mạo lạ lẫm của xe Mercedes G-Class với lớp áo khoác phao bóng loáng. Ảnh: Mercedes-Benz

Là kết quả hợp tác giữa “gã khổng lồ” xe hơi Đức Mercedes-Benz và hãng thời trang cao cấp của Moncler của Italy, dự án Mondo G đã cho ra đời một cỗ xe bốn bánh lạ mắt: xe Mercedes G-Class mặc áo phao.

Mercedes-Benz bắt tay với hãng thời trang cao cấp của Italy mặc áo phao cho xe sang - Ảnh 2.

Ảnh: Mercedes-Benz

Có thể thấy, hai cửa sổ bên, phần thân sau và lốp của chiếc xe trị giá khoảng 3,7 tỷ đồng này đều được bọc loại vải nylon sáng lấp lánh, chuyên để may những chiếc áo khoác sang trọng của nhãn hiệu thời trang Moncler. Thậm chí, phần nóc xe - cũng được phủ bằng vật liệu này - còn gắn dây khóa kéo chạy từ phần trên của kính chắn gió đến nắp cốp xe.

Mercedes-Benz bắt tay với hãng thời trang cao cấp của Italy mặc áo phao cho xe sang - Ảnh 3.

Ảnh: Mercedes-Benz

Mẫu xe độc đáo này vừa được giới thiệu tại buổi trình diễn “The Art of Imagination” của Moncler tại Tuần lễ thời trang London khai mạc ngày 17/2 vừa qua. (Xem video dưới đây. Nguồn: Daily Mail)

Mercedes-Benz bắt tay với hãng thời trang cao cấp của Italy 'mặc áo phao' cho xe sangxe

Moncler là hãng thời trang được thành lập năm 1952 có trụ sở tại Milan chuyên thiết kế áo khoác thời trang. Áo phao ở đây có giá từ 3 triệu đồng trở lên mỗi chiếc.

Mercedes-Benz bắt tay với hãng thời trang cao cấp của Italy mặc áo phao cho xe sang - Ảnh 5.

Bản thiết kế ý tưởng kết hợp áo phao thời trang với xe sang. Ảnh: Mercedes-Benz

“Chủ đề 'Nghệ thuật tưởng tượng' là một thông điệp đầy cảm hứng để chúng ta ước mơ lớn và khám phá những cái đầu tiên của chính họ: phá vỡ nền tảng mới, biến điều không thể thành trong tầm tay và khám phá không giới hạn”, hãng xe Mercedes giới thiệu.

Mercedes-Benz bắt tay với hãng thời trang cao cấp của Italy mặc áo phao cho xe sang - Ảnh 6.

Ảnh: Mercedes-Benz

Bà Britta Seeger, Giám đốc tiếp thị và bán hàng của Tập đoàn Mercedes-Benz AG chia sẻ: “Sự đồng sáng tạo của chúng tôi với Moncler mang đến trải nghiệm bất ngờ về cả hai thương hiệu, mở ra những chân trời mới và tiềm năng cơ hội cho nhiều tin tức sắp ra mắt”.

Mercedes-Benz bắt tay với hãng thời trang cao cấp của Italy mặc áo phao cho xe sang - Ảnh 7.

Ảnh: Mercedes-Benz

Sau khi “mặc” thêm áo phao vào lốp, độ cao của xe G-Wagen đã tăng từ 2,2 mét lên 2,8 mét, trong khi trọng lượng vẫn giữ nguyên ở mức 2,5 tấn. Chiều rộng của xe cũng tăng từ 2 mét theo tiêu chuẩn lên 3,4 mét.

Mercedes-Benz bắt tay với hãng thời trang cao cấp của Italy mặc áo phao cho xe sang - Ảnh 8.

Ảnh: Mercedes-Benz