Diệp Lâm Anh chính là một trong những nhân tố gây ấn tượng tại sự kiện Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mới đây. Ngoài diện mạo xinh đẹp như nữ thần, thần thái slay hết chỗ nói thì “chị đẹp” còn tự mình lái xe đến sự kiện.

Mê cái cách Diệp Lâm Anh tự lái xe 4.5 tỷ đến sự kiện “Đạp gió rẽ sóng”: Vừa xinh vừa ngầu - Ảnh 1.

Chị đẹp tự mình lái xe dự sự kiện

Hình ảnh này một lần nữa thể hiện cá tính mạnh của Diệp Lâm Anh, khiến nhiều người vừa thích thú vừa ngưỡng mộ. Bởi lẽ hầu hết các “chị đẹp” đến sự kiện đều có người đưa đón, chỉ mình cô chủ động lái xe.

Phía dưới những clip ghi lại khoảnh khắc dự sự kiện của Diệp Lâm Anh, netizen đã để lại rất nhiều bình luận quan tâm. Ai nấy đều mê mệt phong thái của cựu người mẫu: “Đúng mẫu phụ nữ hiện đại, việc gì cũng giỏi nè!”, “Vừa xinh vừa ngầu”, “Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai chị ơi!”, “Chị ôm trọn combo xinh - sang - giỏi” ,... là một số bình luận từ dân tình.

Mê cái cách Diệp Lâm Anh tự lái xe 4.5 tỷ đến sự kiện “Đạp gió rẽ sóng”: Vừa xinh vừa ngầu - Ảnh 2.

Mê cái cách Diệp Lâm Anh tự lái xe 4.5 tỷ đến sự kiện “Đạp gió rẽ sóng”: Vừa xinh vừa ngầu - Ảnh 3.

Một số khoảnh khắc khác của "chị đẹp" Diệp Lâm Anh

Được biết đây là chiếc xe Audi Q8, được Diệp Lâm Anh sử dụng gần đây. Chiếc xe nguyên bản mang màu trắng nhưng đã được chính chủ đổi sang màu hồng nổi bật hơn. Theo thông tin chia sẻ trước đó, mẫu SUV này được bán chính hãng với mức giá từ 4,5 tỷ đồng.

Trước đó, Diệp Lâm Anh cũng thường xuyên tự lái chiếc xe này hàng ngày và đến các sự kiện quan trọng như phiên toà phúc thẩm giải quyết ly hôn đầu tháng 8 vừa qua.