Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video ghi lại một vụ tai nạn hy hữu xảy ra ở Thái Lan. Đoạn video này do camera hành trình của một chiếc ô tô ghi lại.

Đoạn video mở đầu bằng cảnh cửa bên trái của một chiếc sedan màu trắng bất ngờ mở ra khi xe đang lưu thông trên đường phố đông phương tiện qua lại. Sau đó, một bé gái chỉ khoảng 1-2 tuổi rơi từ ô tô xuống mặt đường.

Mẹ bất cẩn khiến bé gái rơi từ ô tô xuống mặt đường và suýt bị bánh xe chèn qua chân - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Thay vì dừng lại, chiếc ô tô lại tiếp tục di chuyển về phía trước và suýt chút nữa chèn bánh vào chân của bé gái. Rất may, bé gái đã rụt chân lại và tránh được vụ tai nạn.

Sau đó, bé gái đã tự đứng dậy và chạy đuổi theo chiếc sedan màu trắng. Lúc này, chiếc ô tô mới dừng lại và mẹ bé gái từ bên trong ô tô bước ra để bế con lên.

Khi chứng kiến vụ tai nạn này, những người ngồi bên trong chiếc ô tô lắp camera hành trình đã vô cùng hoảng hốt và sợ hãi. Người lái chiếc taxi màu hồng đi bên cạnh cũng đã mở cửa và định bước ra cứu bé gái.

Có thể đoán bé gái này đã ngồi trong lòng mẹ ở ghế phụ lái trước khi vụ tai nạn xảy ra. Tuy nhiên, mẹ của bé gái đã bất cẩn khi không khóa cửa và thắt dây an toàn cho con khiến sự việc đáng tiếc xảy ra. Hiện chưa rõ chiếc ô tô này là do mẹ bé gái hay người khác điều khiển.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý. Cư dân mạng đã thi nhau "ném đá" người mẹ của bé gái vì quá bất cẩn.

"Bạn chỉ biết mình là bố mẹ tồi khi con của bạn liều mình chạy trốn bằng cách nhảy ra khỏi ô tô", một cư dân mạng nói. "Và đây là người giành danh hiệu bố mẹ tồi nhất của năm", người khác nhận xét. "Đây là lý do người ta tạo ra dây an toàn và khóa ngăn trẻ con mở cửa", một người nêu ý kiến.