Kể từ khi về nước vào tháng 4/2018 thông qua một nhà nhập khẩu tư nhân tại Hà Nội, chiếc McLaren 720S thứ hai tại Việt Nam sở hữu lớp sơn màu đỏ rất hiếm xuất hiện trên phố. Mới đây, siêu xe Anh Quốc đã được đưa lên xe chuyên dụng nhằm chuyển tới garage của chủ nhân tại Sài Gòn.

Tuy nhiên trước khi tới điểm đến cuối cùng, chiếc McLaren 720S này đã có dịp lăn bánh tại Đà Nẵng và ngay lập tức khiến giới hâm mộ xe vô cùng thích thú. Trên mạng xã hội cũng đã xuất hiện rất nhiều hình ảnh về mẫu xe này di chuyển trên những con phố tại Đà Nẵng.

McLaren 720S màu đỏ duy nhất tại Việt Nam ghé chân Đà Nẵng trước khi về tay chủ nhân tại Sài Gòn - Ảnh 1.

Khác với chiếc 720S đầu tiên tại Việt Nam, chiếc xe thứ hai sở hữu lớp sơn màu đỏ có tên Memphis Red và thuộc phiên bản Performance với nhiều chi tiết trên xe được sử dụng vật liệu sợi carbon như cản trước, các khe và hốc gió trên nắp capo, khoang động cơ, khuếch tản gió phía sau,... 

Phần nội thất sử dụng ghế ngồi thể thao được bọc giữa alcantara và da cao cấp xen kẽ với sọc kẻ màu đỏ nhằm tạo sự đồng bộ với màu sơn bên ngoài. Bên trong xe được trang bị hệ thống âm thanh tùy chọn với 12 loa của Bowers & Wilkins.

Bộ vành xe trên chiếc 720S thứ hai cũng là loại 10 chấu siêu nhẹ được sơn đen khác với loại 5 chấu kép giống chiếc đầu tiên hiện đang định cư tại Sài Gòn.

McLaren 720S sử dụng động cơ V8, dung tích 4,0 lít tăng áp kép hoàn toàn mới, cho ra công suất tối đa lên tới 720 mã lực tại vòng tua 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 770 Nm tại vòng tua 5.500 vòng/phút. Đi kèm với đó là hộp số bán tự động ly hợp kép 7 cấp giúp chiếc xe có thời gian sang số và tăng tốc vô cùng ấn tượng khi chỉ cần 2,7 giây để cán mốc 100 km/h. 

Một số hình ảnh về mẫu xe McLaren 720S lăn bánh tại Đà Nẵng:

McLaren 720S màu đỏ duy nhất tại Việt Nam ghé chân Đà Nẵng trước khi về tay chủ nhân tại Sài Gòn - Ảnh 2.
McLaren 720S màu đỏ duy nhất tại Việt Nam ghé chân Đà Nẵng trước khi về tay chủ nhân tại Sài Gòn - Ảnh 3.
McLaren 720S màu đỏ duy nhất tại Việt Nam ghé chân Đà Nẵng trước khi về tay chủ nhân tại Sài Gòn - Ảnh 4.
McLaren 720S màu đỏ duy nhất tại Việt Nam ghé chân Đà Nẵng trước khi về tay chủ nhân tại Sài Gòn - Ảnh 5.
McLaren 720S màu đỏ duy nhất tại Việt Nam ghé chân Đà Nẵng trước khi về tay chủ nhân tại Sài Gòn - Ảnh 6.
McLaren 720S màu đỏ duy nhất tại Việt Nam ghé chân Đà Nẵng trước khi về tay chủ nhân tại Sài Gòn - Ảnh 7.

Ảnh: Xe Đà Nẵng