Mới đây, chiếc McLaren 720S Launch Edition độc nhất Việt Nam đã xuất hiện trên đường phố. Chiếc xe vẫn mang màu sơn trắng, tuy nhiên có sự thay đổi khi để ngoài trời. Cụ thể, trước đây, chiếc 720S Launch Edition này có màu sơn trắng ngà, pha chút ánh xanh. Nay màu sơn đó dường như đã được chủ nhân phủ lên lớp decal trắng tinh.

McLaren 720S Launch Edition độc nhất Việt Nam lộ diện mạo lạ dưới nắng - Ảnh 1.

Cùm phanh nguyên bản có màu xám nhưng chủ nhân mới của chiếc xe đã chuyển sang màu vàng, tạo nên sự tương phản với lớp sơn trắng. Các chi tiết ngoại thất khác của xe vẫn được giữ nguyên như cản trước, hốc gió gần khoang động cơ, cản sau... với màu xám.

McLaren 720S Launch Edition độc nhất Việt Nam lộ diện mạo lạ dưới nắng - Ảnh 2.

Màu sơn hiện tại của xe là màu trắng khác khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu có phải chủ nhân mới của chiếc xe đã dán lên lớp decal trang trí.

Chiếc siêu xe này mới đây được rao bán trên sàn xe cũ với mức giá là 11,5 tỷ đồng. Khi đó chiếc xe này mới di chuyển được tổng quãng đường là hơn 3.000 km. Sau một thời gian tìm chủ nhân mới, chiếc McLaren 720S đã được một đại gia tại Hà Nội mua về. Chủ nhân mới của chiếc xe là một người có tiếng về khoản chơi đồng hồ và xe cộ.

Chiếc McLaren 720S này thuộc phiên bản Launch Edition, tức đây là một trong những chiếc 720S đầu tiên rời khỏi dây chuyền sản xuất. Đặc biệt hơn, McLaren chỉ sản xuất đúng 400 chiếc thuộc phiên bản Launch Edition.

img
img
img

Màu sơn nguyên bản của chiếc 720S này xuất hiện chút ám xanh thay vì trắng muốt như những hình ảnh được bắt găp mới đây.

McLaren 720S Launch Edition độc nhất Việt Nam lộ diện mạo lạ dưới nắng - Ảnh 4.