Một chiếc McLaren 570S màu lạ được băt gặp trên xe vận chuyển chuyên dụng tại Việt Nam. Theo giới thạo tin, xe đã được một dân chơi Hà Nội mua lại và đang trên đường về tay chủ nhân mới. Tại Việt Nam, số lượng 570S chỉ đếm trên đầu ngón tay.

McLaren 570S camo hàng độc về Việt Nam với xuất xứ đặc biệt - Ảnh 1.

Chiếc McLaren 570S màu độc về Việt Nam. Ảnh: SHT.

Chiếc McLaren 570S này khá đặc biệt khi khoác lên diện mạo camo kiểu nhà binh. Xe từng nằm trong một showroom bán xe có tiếng của người Việt tại Lào. Biển số xe sẽ là biển Lào và được làm thủ tục hợp lệ để chạy ở Việt Nam. Lắp biển số này, người mua chỉ cần chi một số tiền nhỏ hơn khá nhiều để sở hữu siêu xe. Tuy nhiên, biển số cần gia hạn để sử dụng lâu dài.

McLaren 570S camo hàng độc về Việt Nam với xuất xứ đặc biệt - Ảnh 2.

Chiếc xe khi còn nằm trong showroom tại Lào. Ảnh: Đỗ Anh.

Trước đây, 2 chiếc siêu xe nổi tiếng từng được nhập từ Lào về là Ferrari 458 Spider và Audi R8 V8 đời cũ. Cả 3 chiếc đều có chung xuất xứ từ một showroom.

Màu sơn nguyên bản của chiếc McLaren 570S này là xám bóng. Xe đã được dán một lớp decal màu camo độc đáo. La-zăng 5 chấu kép cũng được sơn đen, đi kèm củ phanh màu vàng tạo điểm nhấn.

Bên trong khoang lái chủ đạo là tông màu da bò đi kèm các chi tiết ốp sợi carbon. Ngoài ra, còn một màn hình cảm ứng 7 inch mang tên gọi Iris trên bảng điều khiển trung tâm giúp chủ nhân có thể điều khiển hệ thống giải trí theo xe và các chức năng khác.

McLaren 570S camo hàng độc về Việt Nam với xuất xứ đặc biệt - Ảnh 3.

Nội thất màu nâu nổi bật lên hẳn so với lớp decal camo bên ngoài. Ảnh: Đỗ Anh.

McLaren 570S sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm. Nhờ sức mạnh đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây và đạt tốc độ tối đa 328 km/h. Sức mạnh truyền qua hộp số 7 cấp SSG.

McLaren 570S camo hàng độc về Việt Nam với xuất xứ đặc biệt - Ảnh 4.