Màn thoát chết thần kỳ của chủ xe đâm thẳng vào xương rồng nặng 1 tấn

Cảnh sát địa phương tại Tucson, Arizona, Mỹ hôm thứ 4 vừa rồi nhận được cuộc gọi của nhiều người đang tham gia giao thông trên cao tốc gần đó báo cáo về việc một chiếc Infiniti G35 liên tục lấn làn trước khi đánh lái một mạch từ lề phải tới barrier chắn giữa 2 làn rồi tông sang phần đường đối diện.

Khi đến nơi, xuất hiện trước mặt họ là cảnh tượng chiếc xe sang Nhật Bản không bị hư hại nhiều vì va chạm ngoại trừ phần kính trước bị xuyên thủng hoàn toàn bởi cây xương rồng cỡ lớn nhắm thẳng tới vị trí ghế hành khách trước.

Màn thoát chết thần kỳ của chủ xe đâm thẳng vào xương rồng nặng 1 tấn - Ảnh 1.

Theo báo cáo sau đó được cảnh sát khu vực đăng tải, tài xế xe Infiniti cực kỳ may mắn khi chỉ bị thương nhẹ do cây xương rồng đâm sượt mặt anh trong gang tấc, tuy nhiên sau đó người này bị tạm giữ vì điều khiển phương tiện trong trạng thái không tỉnh táo.

Màn thoát chết thần kỳ của chủ xe đâm thẳng vào xương rồng nặng 1 tấn - Ảnh 2.

Cây xương rồng dù trong ảnh nhìn "nhỏ nhắn" (xương rồng sa mạc tối đa có thể nặng tới hơn 2 tấn mỗi cây, cao hơn 3 mét) nhưng trọng lượng cũng lên tới gần 1 tấn và số gai nhọn hoàn toàn đủ sức làm bị thương nặng mà chỉ cần lướt qua chứ chưa cần bàn tới lực va chạm lớn tới đâu.

Tham khảo: The Drive

Màn thoát chết thần kỳ của chủ xe đâm thẳng vào xương rồng nặng 1 tấn - Ảnh 3.