Màn hỗn chiến giữa tài xế taxi và người đàn ông chạy xe máy trên phố Hà Nội, lời chia sẻ bóc trần sự thật - Ảnh 1.

Vụ xô xát ồn ào giữa tài xế taxi và người đàn ông chạy xe máy sau tình huống va chạm giao thông, xảy ra vào tối ngày hôm qua (7/11) trên đường Tông Đản, Hà Nội. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy đổ ngang trước đầu taxi. Người đàn ông đầu trọc chạy xe máy lao tới tài xế taxi, vừa chửi vừa liên tục dùng nắm đấm để xả giận.

Ông ta phân trần với những người dân xung quanh rằng taxi đã đâm vào đuôi xe máy khiến cả ông và xe đều ngã văng ra đường. Trước sự hung hăng của người đàn ông đầu trọc, tài xế taxi cũng không ngần ngại đáp trả, trong khi đó nhiều người chạy tới cố gắng tìm cách làm dịu tình hình để sự việc không bị đẩy đi quá xa.

Màn hỗn chiến giữa tài xế taxi và người đàn ông chạy xe máy trên phố Hà Nội, lời chia sẻ bóc trần sự thật - Ảnh 2.
Màn hỗn chiến giữa tài xế taxi và người đàn ông chạy xe máy trên phố Hà Nội, lời chia sẻ bóc trần sự thật - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn, xe máy đổ ngang trước đầu xe taxi. (Ảnh chụp từ clip)

Tuy nhiên, theo người chứng kiến chia sẻ thì thời điểm xảy ra va chạm, anh quan sát thấy người đàn ông đầu trọc kia đã điều khiển xe máy chạy ẩu. Ông ta phóng xe tạt đầu taxi nên mới dẫn tới va chạm đáng tiếc sau đó.

Dù không rõ diễn biến và nguyên nhân chính xác của vụ va chạm, thế nhưng hành vi đầy bạo lực của người đàn ông kia khiến tất cả ngán ngẩm, lên tiếng chỉ trích.