Dù chỉ là một tình huống diễn ra có vài giây, nhưng nó vẫn đủ sức níu kéo sự chú ý và bình luận của dân mạng. Theo đó, thời điểm này chiếc xe ô tô có camera hành trình đang chạy trên đường Trần Đăng Ninh (Cầu Giấy, Hà Nội). Bỗng nhiên, một nam thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe phân khối lớn lưu thông cùng chiều, nẹt pô, phóng vọt lên tạt đầu ô tô.

Sau đó, anh chàng tạt vào lề đường, dựng chân chống và định bước xuống xe thật ngầu. Ấy thế nhưng, đúng thời điểm quan trọng, anh ta lại bị trượt chân, cả người và xe ngã xuống đường. Thấy vậy, tài xế ô tô không khỏi cười mỉa mai: "Không hay ho gì".

 Nam thanh niên điều khiển xe phân khối lớn tạt đầu ô tô

Theo dõi clip, nhiều ý kiến cho rằng anh chàng này hẳn đã điều khiển xe trong tình trạng không tỉnh táo nên mới có loạt hành động bất thường như vậy.

"Chạy xe phân phối lớn, nẹt pô rồi tạt đầu ô tô thể hiện chút mà màn kết tệ quá. Khi xem lại chắc anh chàng xấu hổ lắm", tài khoản Minh Chuyên bình luận.

"Xem chừng anh chàng không được tỉnh táo cho lắm. Phút trước thì cố tỏ ra thật ngầu, phút sau đã rơi vào tình cảnh ê chề", tài khoản Hoàng Ngân bình luận.