Chú thích ảnh

Do lượng khách ngày một đông hơn, Mercedes-Benz đã hạn chế khách tham quan tiếp cận gần chiếc EQS 580 4Matic. Một phần khác do gian hàng bên dưới cũng có một chiếc EQS 450+ để khách tham quan ngồi thử.

Chú thích ảnh

Khu vực xung quanh chiếc Mercedes-Benz EQS 580 4Matic được dựng các cột rào chắn. Chỉ có những vị khách tiềm năng, VIP hoặc tư vấn bán hàng giới thiệu mới được tiếp xúc gần với xe, nhưng những trường hợp này cũng rất ít ỏi.

Chú thích ảnh

Trong hai ngày đầu tiên, chiếc Mercedes-AMG G 63 được hãng xe Đức mở cửa nhằm cho khách tham quan ngồi thử, nhưng đến nay, xung quanh đã dựng rào chắn, có lẽ đã có khách đặt mua.

Chú thích ảnh

Đây cũng là cách làm thường thấy ở sự kiện VMS hàng năm. Một khi chiếc xe bất kỳ có chủ sẽ được khóa cửa và dựng rào chắn để khách tham quan không đụng chạm gây xước xát hoặc hỏng hóc.

Chú thích ảnh

Chiếc sedan Mercedes-Maybach S 680 giá 16 tỷ đồng cũng được dựng rào chắn sau hai ngày mở cửa sự kiện. Chiếc xe này thu hút một lượng khách rất lớn tới ngồi thử. Thậm chí có thời điểm chiếc xe liên tục kêu báo động do khách cố mở cửa xe.

Chú thích ảnh

Mặc dù các hãng xe vẫn luôn rất cởi mở về việc cho khách tham quan ngồi thử nhưng với những chiếc xe đắt tiền, nếu để khách tham quan vô tư ngồi thử và trải nghiệm bên trong xe sẽ rất dễ gây hư hại hoặc bẩn nội thất.

Chú thích ảnh

Gian hàng Audi mặc dù không dựng rào chắn vây quanh những chiếc xe của mình nhưng hầu hết đều được khóa cửa. Người xem chỉ có thể nhìn nội thất qua ô cửa sổ. Ở triển lãm năm nay, ngay ngày đầu tiên mở cửa hãng đã bán được chiếc Audi A7.

Chú thích ảnh

Đối với những xe concept như Lexus LF-Z, xe được đặt trên bục vị trí cao hơn, khó tiếp cận hơn. Ngoài ra, Lexus cũng rất tinh tế khi không sử dụng các kiểu rào chắn thông thường mà bố trí những bóng đèn tuýp LED xung quanh, vừa có tác dụng trang trí lẫn hạn chế khách tham quan tới gần xe.

Chú thích ảnh

Khu vực cầu thang để lên bục đỗ chiếc Lexus LF-Z nằm ở góc khuất nên hãng xe Nhật Bản chỉ dựng rào chắn ở đây. Gần đó cũng có nhân sự của hãng giám sát, không cho người ngoài bước lên.

Chú thích ảnh

Chiếc RAM TRX giá gần 8 tỷ đồng xuất hiện tại VMS. Do xe đã có chủ nên chiếc xe này cũng được dựng rào chắn xung quanh.

Chú thích ảnh

Tâm điểm tại gian hàng Toyota là mẫu bZ4X. Mẫu xe điện này chưa có kế hoạch phân phối chính hãng cũng như mục đích đưa về chỉ là trưng bày nên hãng xe Nhật Bản quyết định dựng rào chắn kính xung quanh, không để khách tham quan tiếp cận gần.

Chú thích ảnh

Thậm chí vào ngày khai mạc, hãng xe Nhật Bản cũng không cho giới truyền thông tiếp cận nội thất của xe với lý do khoang nội thất có thể thay đổi về thiết kế, trang bị nếu bán chính hãng.

Chú thích ảnh

Cũng giống với hai thương hiệu Nhật Bản kể trên, mẫu Mitsubishi XFC Concept cũng được quây kính xung quanh, không cho khách tham quan tới gần. Người của hãng cũng sẽ đứng gần khu vực đó để hạn chế việc đụng chạm vào xe.

https://autopro.com.vn/vms-2022.htm