Hồi đầu tuần này hàng loạt kênh leak uy tính như Wilcoblok và Varryx_ đã đồng loạt đăng tải ảnh được cho là của Lamborghini Huracan Tecnica - mẫu xe nhắm tới vị trí giữa Huracan EVO và bản thuần đua STO theo thông tin đi kèm ảnh.

Trong số ảnh nói trên, ta có thể thấy rõ lớp sơn màu xanh lá cây sáng bên ngoài chiếc Huracan, kết hợp với đó là cản trước mới với giao diện chữ Y bên dưới mỗi cụm đèn pha cực giống siêu xe Sian chung khung gầm Aventador.

Lộ thiết kế Lamborghini Huracan Tecnica - Bản copy thu nhỏ của siêu phẩm Sian, rẻ hơn bản STO mới về Việt Nam - Ảnh 1.

Những ai kỳ vọng một chiếc Huracan hoang dã có lẽ sẽ phải thất vọng (hoặc chờ tới bản off-road Sterrato) thay vì hy vọng vào Lamborghini Huracan Tecnica. Sở dĩ như vậy là bởi ta không thấy quá nhiều yếu tố đặc sắc xuất hiện trên ngoại thất xe: không hốc gió trần, không cánh gió sau khổng lồ, không decal độc quyền đặc biệt.

Chưa rõ Lamborghini Huracan Tecnica có sở hữu nâng cấp nào cho động cơ V10 5.2L hay không nhưng khả năng cao là không xét tới việc bản STO vẫn dùng động cơ 631 mã lực/565 Nm giống bản Evo bên dưới. Hệ dẫn động mặc định cho xe vẫn là loại cầu sau, tuy nhiên hệ thống treo trên xe sẽ được tối ưu để tăng khả năng vận hành linh hoạt.

Lộ thiết kế Lamborghini Huracan Tecnica - Bản copy thu nhỏ của siêu phẩm Sian, rẻ hơn bản STO mới về Việt Nam - Ảnh 2.

Ảnh xem trước được Lamborghini gửi tới các khách VIP thông qua ứng dụng riêng.

Lamborghini Huracan Tecnica dự kiến có giá khởi điểm thấp hơn bản STO (330.000 USD) nhưng cao hơn đáng kể Evo (209.000 USD). Cả 2 phiên bản STO và Evo này đều đã có mặt tại Việt Nam thông qua doanh nghiệp nhập khẩu xe tư nhân.

Tham khảo: Carscoops

Lộ thiết kế Lamborghini Huracan Tecnica - Bản copy thu nhỏ của siêu phẩm Sian, rẻ hơn bản STO mới về Việt Nam - Ảnh 3.
https://autopro.com.vn/lo-thiet-ke-lamborghini-huracan-tecnica-ban-copy-thu-nho-cua-sieu-pham-sian-re-hon-ban-sto-moi-ve-viet-nam-20220411223358154.chn