Theo thông tin từ phía đại lý, BMW X4 bản nâng cấp facelift (LCI) sắp được nhập khẩu về Việt Nam. Hiện nay, bản cũ đã được bán hết để dọn đường đón bản mới.

Lộ loạt trang bị xịn sò trên BMW X4 2022 sắp ra mắt Việt Nam: Bodykit hầm hố, đèn laser, màn hình lớn, đáp trả Mercedes-Benz GLC Coupe - Ảnh 1.

BMW X4 bản nâng cấp facelift sắp về Việt Nam.

X4 như một biến thể kiểu dáng coupe của X3 bởi nhiều điểm tương đồng, từ hệ thống khung gầm đến các trang bị chính. Điểm đặc trưng để phân biệt X4 với X3 là phần mui xe vuốt dốc về sau kiểu coupe.

Ở bản nâng cấp lần này, BMW X4 sẽ có một chút thay đổi ở ngoại hình, bao gồm cụm đèn trước/sau mới, lưới tản nhiệt lớn hơn và cản trước/sau được thiết kế lại. Phiên bản được nhập về tới đây sẽ được trang bị gói bodykit M Sport thể thao. Bộ vành sẽ là loại M thiết kế kiểu 5 chấu kép có kích thước 19 inch. Đặc biệt, X4 2022 sẽ có đèn laser thay cho loại adaptive LED trước đây.

img
img

Bản facelift có bộ bodykit M Sport góc cạnh hơn.

Trong nội thất, sự thay đổi lớn nhất trên X4 mới là màn hình giải trí trung tâm cảm ứng kích thước tới 12,3 inch (trước đây là 10,25 inch) hỗ trợ Apple CarPlay không dây. Được trang bị gói M Sport nên vô-lăng cũng sẽ là loại thể thao của M. Các trang bị cụ thể hơn của mẫu xe này chưa được tiết lộ.

Lộ loạt trang bị xịn sò trên BMW X4 2022 sắp ra mắt Việt Nam: Bodykit hầm hố, đèn laser, màn hình lớn, đáp trả Mercedes-Benz GLC Coupe - Ảnh 3.

Thay đổi lớn nhất bên trong sẽ là màn hình trung tâm.

Động cơ của xe dường như không thay đổi. Bản xDrive20i M Sport dùng động cơ 2 lít, công suất 184 mã lực, mô-men xoắn 300 Nm, kết hợp số tự động 8 cấp và hệ đẫn động 4 bánh. Gói M Sport mang đến hệ thống treo thể thao thích ứng và phanh hiệu suất cao.

Ở bản cũ, X4 có giá hơn 3 tỷ đồng, áp dụng với phiên bản xDrive20i M Sport. Giá bản nâng cấp 2022 chưa được tiết lộ.

BMW X4 không có quá nhiều đối thủ tại Việt Nam. Mẫu xe cạnh tranh trực tiếp là Mercedes-Benz GLC Coupe. Phiên bản GLC Coupe duy nhất được nhập khẩu về là GLC 300 4Matic Coupe, giá hơn 3 tỷ đồng. Một đối thủ khác là Audi Q5 Sportback có giá khoảng hơn 2,6 tỷ đồng.

Ngoài X4 thì mẫu SUV "anh em" là X3 cũng được phía đại lý tiết lộ là sẽ cập nhật bản facelift (LCI) trong thời gian tới và có thể là xe được lắp ráp ngay tại Việt Nam. Một mẫu xe khác của BMW cũng được cho là lắp ráp trong nước là 3-Series. Thông tin này chưa được THACO xác nhận.

Một số hình ảnh tham khảo BMW X4 M Sport 2022:

 
Lộ loạt trang bị xịn sò trên BMW X4 2022 sắp ra mắt Việt Nam: Bodykit hầm hố, đèn laser, màn hình lớn, đáp trả Mercedes-Benz GLC Coupe - Ảnh 5.
https://autopro.com.vn/lo-loat-trang-bi-xin-so-tren-bmw-x4-2022-sap-ra-mat-viet-nam-bodykit-ham-ho-den-laser-man-hinh-lon-dap-tra-mercedes-benz-glc-coupe-20220429175515092.chn