Lần đầu tiên diễn ra tại Đông Nam Á, Audi Driving Showcase mang tới rất nhiều sản phẩm xe Audi trong đó bao gồm cả mẫu xe Audi Q8. Ngoải ra, Audi A8, Audi A7 Sportback và Audi A6 sẽ lần đầu tiên ra mắt tại khu vực Đông Nam Á. 

Audi mang hàng loạt xe khủng tới Audi Brand Experience Singapore 2018 - Ảnh 1.

Audi Q8 hoàn toàn mới.

Audi Aicon cũng sẽ là một trong những mẫu xe đáng chú ý tại gian hàng Audi. Đây là mẫu xe tự lái tiên tiến nhất của Audi với khả năng tự điều khiển mà không cần tác động nào của người lái. Về dòng SUV chạy điện, Audi sẽ tung ra concept của mẫu Audi Elaine với nhiều công nghệ được chia sẻ từ mẫu Audi e-tron Vision Gran Turismo.

Audi mang hàng loạt xe khủng tới Audi Brand Experience Singapore 2018 - Ảnh 2.

Audi Aicon, mẫu xe tự lái mới nhất được Audi phát triển

Khách tham quan cũng sẽ có thể nhìn thấy sự xuất hiện của Audi R8 và Audi RS4 Avant thế hệ mới nhất. Mẫu xe đua Audi Formula E cũng sẽ được trưng bày tại Audi Brand Experience Singapore 2018.

Audi mang hàng loạt xe khủng tới Audi Brand Experience Singapore 2018 - Ảnh 3.

Audi Formula E

"Audi đã, đang tiếp tục phát triển tại Việt Nam trong suốt 10 năm qua. Audi Việt Nam mong muốn mang đến cho khách hàng Việt Nam sớm nhất có thể những mẫu xe mới nhất của Audi sẽ ra mắt tại buổi họp báo Audi Brand Experience Singapore 2018", ông Laurent Genet – Tổng giám đốc, Nhà nhập khẩu Audi tại Việt Nam nhấn mạnh.

Audi mang hàng loạt xe khủng tới Audi Brand Experience Singapore 2018 - Ảnh 4.

Với thông điệp "Why settle for today when you can experience tomorrow", sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018 được tổ chức tại trung tâm hội nghị và triển lãm Sands thuộc Marina Bay Sands từ ngày 10 tới ngày 14 tháng 10 năm 2018.