Ford Escape mới lộ diện không che chắn, ra mắt cuối năm nay - Ảnh 1.

Ford Escape facelift sẽ ra mắt vào cuối năm nay - Ảnh: Motor1

Trong tuần qua, một chiếc Ford Escape thuộc phiên bản Active đã được phát hiện thử nghiệm mà không có bất cứ yếu tố ngụy trang nào, cho người xem quan sát toàn bộ ngoại thất xe ở lần cập nhật tới.

Ở mũi xe, Ford Escape 2023 trang bị tản nhiệt có bộ khung ngoài chuyển từ lục giác sang bát giác, phần viền 2 bên được làm vuông vắn hơn thay vì bo tròn như hiện tại.

Dàn đèn trước cũng được làm lại toàn diện với đèn pha chính sắc sảo hơn, cùng với đó là đèn LED ban ngày phía trên nay được kết nối 2 bên bởi một dải đèn mới chạy ở rìa dưới ca pô.

Ford Escape mới lộ diện không che chắn, ra mắt cuối năm nay - Ảnh 2.

Tổng thể xe không có thay đổi nhưng nhiều chi tiết, đặc biệt là ở đầu xe, đã được nâng cấp - Ảnh: Motor1

Ngoài ra, chính ca pô phía trên cũng được thay mới với phong cách, tương tự phần còn lại của mũi xe, vuông vắn hơn.

Phần hông Ford Escape 2023 nhìn chung không có thay đổi ngoại trừ ốp chrome tại cột C nhìn dày dặn hơn. Đuôi xe chứng kiến phong cách ngược lại hướng đối diện khi đèn hậu lại được làm mới khá tròn trịa, cản dưới có vẻ giữ y nguyên.

Ford Escape mới lộ diện không che chắn, ra mắt cuối năm nay - Ảnh 3.

Bản Ford Escape ST-Line thể thao hơn có nhiều trang bị riêng như mâm 5 chấu hay lưới tản nhiệt khác - Ảnh: Motor1

Trước đó, một chiếc Ford Escape 2023 nhưng thuộc bản ST-Line đã xuất hiện chạy thử sử dụng lưới tản nhiệt, đèn sương mù, ốp kim loại và mâm 5 chấu hình chữ Y khác biệt so với bản Active mới đây.

2 mảng nội thất và truyền động trên Ford Escape 2023 chưa rõ sẽ có cải tiến ra sao. Ta chỉ có thể chắc chắn màn trung tâm xe sẽ được cập nhật phần mềm mới.

Ford Escape 2023 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối quý 3 tới đầu quý 4 năm nay.