Ford Escape 2022 (Kuga tại châu Âu) trong giai đoạn một tháng vừa qua đang xuất hiện thử nghiệm liên tục với lớp ngụy trang được rút gọn dần cho thấy ngày ra mắt xe đã ngày một gần.

Ở lần xuất hiện mới nhất, ta có thể quan sát khá rõ tản nhiệt xe với logo Blue Oval nằm giữa, chiều rộng trang bị này đã được tăng nhẹ so với trước. Bên cạnh tản nhiệt là cụm đèn pha hoàn toàn mới với đèn ban ngày hiện đại hơn hẳn trong khi bên dưới là hốc gió trung tâm lớn hơn.

Ford Escape facelift tiếp tục lộ mặt với đèn hậu hao hao... VinFast Lux SA2.0 - Ảnh 1.

Các yếu tố trang trí 2 bên mũi xe, ngược lại, có vẻ bị thu gọn đi. Một yếu tố có vẻ khá chắc chắn là ca pô xe đã được kéo dài, dù vậy chưa thể nói trước việc thay đổi này sẽ ảnh hưởng tới tổng thể thiết kế Ford Escape 2022 ra sao.

Ford Escape facelift tiếp tục lộ mặt với đèn hậu hao hao... VinFast Lux SA2.0 - Ảnh 2.

Trong khi đó tại vị trí đuôi xe Ford Escape 2022, đèn hậu có thiết kế giống với VinFast Lux SA2.0 có vẻ được phóng to thay vì thu nhỏ như xu thế thường thấy ngày nay, đồng thời diện tích ăn vào cửa hậu cũng ít hơn trước. Chóa đèn sau cũng có thay đổi tương tự, cản sau và bộ khuếch tán gió bên dưới cũng được thay đổi nhẹ trong khi giao diện ống xả có vẻ đã hoàn chỉnh.

Ford Escape facelift tiếp tục lộ mặt với đèn hậu hao hao... VinFast Lux SA2.0 - Ảnh 3.

Nội thất Ford Escape 2022 dự kiến sở hữu táp lô mới xoay quanh màn cảm ứng trung tâm cải tiến chạy hệ điều hành được cập nhật. 

Ford Escape facelift tiếp tục lộ mặt với đèn hậu hao hao... VinFast Lux SA2.0 - Ảnh 4.

Nội thất Ford Escape hiện tại.

Trong khi đó, các tùy chọn truyền động 100% được giữ nguyên khi đội hình Escape/Kuga hiện tại không thiếu lựa chọn nào ngoại trừ thuần điện – yếu tố không thể xảy ra ít nhất là trong thế hệ này.

Tham khảo: AutoEvolution

Ford Escape facelift tiếp tục lộ mặt với đèn hậu hao hao... VinFast Lux SA2.0 - Ảnh 5.
https://autopro.com.vn/ford-escape-facelift-tiep-tuc-lo-mat-voi-den-ban-ngoai-moi-van-gay-tiec-nuoi-khi-khong-duoc-phan-phoi-tai-viet-nam-20220411041045912.chn