Indonesia là một trong những quốc gia đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á được ra mắt xe Toyota Yaris bản nâng cấp (facelift) mới. Và mới đây, tờ tạp chí ô tô Autonetmagz của Indonesia lại tiếp tục hé lộ những tấm brochure về bản thẻ thao TRD Sportivo của mẫu hatchback này. Ngoài ra, đại lý Toyota tại Indonesia cũng có những đoạn video thực về chiếc xe trước khi ra mắt.

Như những chiếc xe khác nâng cấp TRD Sportivo, Toyota Yaris mới có bộ bodylip hầm hố hơn, gồm ốp cản trước, cản sau và ốp hông. Cánh gió lớn hơn phiên bản thường đi cùng bộ vành hợp kim 16 inch mới giúp tăng tính thể thao cho chiếc xe. Ngoài ra, xung quanh thân xe còn được điểm thêm những đường viền đỏ tương phản.

Lộ chi tiết bản thể thao TRD Sportivo mới cho Toyota Yaris - Ảnh 1.

Tấm brochure hé lộ thông tin chi tiết về xe Toyota Yaris TRD Sportivo. Ảnh: Autonetmagz.

Nội thất xe Yaris TRD Sportivo cũng khác biệt một chút bởi những viền chỉ đỏ nổi bật trên nội thất da màu đen. Các trang bị khác vẫn giữ nguyên như bản cao cấp nhất hiện tại, gồm màn hình 7 inch cảm ứng, đề nổ bằng nút bấm, điều hoà tự động, âm thanh 6 loa…

Động cơ giữ nguyên loại 1,5 lít Dual VVT-i, với công suất 107 mã lực và mô-men xoắn 140 Nm, kết hợp hộp số vô cấp. Phiên bản TRD Sportivo có thêm lẫy chuyển số trên vô-lăng và chế độ lái thể thao.

Trang bị an toàn trên xe gồm hỗ trợ phanh ABS, EBD, BA, ổn định thân xe điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và 7 túi khí.

Lộ chi tiết bản thể thao TRD Sportivo mới cho Toyota Yaris - Ảnh 2.

Nội thất xe có thêm điểm mới ở lẫy chuyển số trên vô-lăng. Ảnh: Autonetmagz.

Toyota Yaris bản nâng cấp mới đã có mặt tại khá nhiều quốc gia Đông Nam Á, trong đó có cả Thái Lan. Những chiếc Yaris nhập về Việt Nam đều được lắp ráp tại Thái Lan. Tuy nhiên, do vướng Nghị định 116 nên mẫu xe này đã bị tạm ngừng nhập từ đầu năm nay.

Toyota Yaris TRD Sportivo 2018 hé lộ tại đại lý. Video: Toyota Indonesia.