VinFast không chỉ mang 1 mà tới 3 chiếc Fadil đến sự kiện ra mắt tại công viên Thống Nhất. Trong buổi sáng nay, những chiếc xe đã được tháo bạt để chuẩn bị cho các bước hoàn thiện cuối cùng. Ba chiếc xe với 3 màu sắc khác nhau lộ diện là xanh, trắng và đỏ.

Hình ảnh "trần trụi" của 3 chiếc VinFast Fadil cho thấy thiết kế ngoại thất không mấy khác biệt so với Opel Karl Rocks. Mẫu xe thực tế trông cũng giống hệt hình ảnh quảng cáo từng xuất hiện trước đây. Đây là mẫu ô tô thương mại đầu tiên được VinFast giới thiệu ra thị trường, hứa hẹn sẽ có mức giá rẻ dưới 500 triệu đồng.

Lộ ảnh nóng VinFast Fadil trước giờ G - Ảnh 1.
Lộ ảnh nóng VinFast Fadil trước giờ G - Ảnh 2.

Đứng chung sàn diễn với Fadil còn có 2 mẫu concept VinFast Lux A 2.0 và SA 2.0 từng được mang đến Paris hồi đầu tháng 10. Những chiếc xe này đều được trùm bạt kín mít. Khu vực xung quanh được dựng các gian hàng nhỏ với sắc đỏ đặc trưng.

Lộ ảnh nóng VinFast Fadil trước giờ G - Ảnh 3.

Xa hơn chút nữa là lô xe VinFast Klara mới tinh còn bọc nguyên nilon. Hiện chưa rõ xe này được bán ngay tại sự kiện hay dành cho khách chạy thử. Có một khu vực bán hàng và chạy thử riêng đối với mẫu xe máy điện thông minh Klara.

Lộ ảnh nóng VinFast Fadil trước giờ G - Ảnh 4.

Theo dự kiến, sự kiện ra mắt xe VinFast Fadil cùng 2 mẫu concept sẽ diễn ra vào 15:00 chiều nay trong khu vực công viên Thống Nhất. Khu trưng bày sẽ mở cửa cho công chúng tham quan từ 17:00 chiều.