Theo thông tin ban đầu từ ban tổ chức, hành trình siêu xe này sẽ có tên gọi là Tour Caravan Super Cars 2020, bao gồm những thành viên của 2 nhóm chơi xe đình đám là Car Passion và Gia Lai Team (nhóm những người Việt chơi siêu xe tại Mỹ).

Trên trang chủ Car Passion đã công bố lịch trình cụ thể của Tour Caravan Super Cars 2020. Theo đó, hành trình sẽ kéo dài trong 10 ngày. Cả đoàn siêu xe sẽ tập trung tại Đà Nẵng vào ngày 8/10/2020 và bắt đầu di chuyển sang Lào sau đó 2 ngày (10/10). Sau đó đi tiếp tới nhiều địa điểm khác của các nước Thái Lan, Lào và Campuchia. Hành trình này sẽ kết thúc tại TP. HCM vào ngày 20/10/2020.

Lịch trình Car Passion 2020 cho thấy đây là hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam: 10 ngày rong ruổi qua 4 nước Đông Nam Á - Ảnh 1.

Ảnh: CarPassion Team.

Như vậy, Tour Caravan Super Cars 2020 sẽ trở thành hành trình siêu xe lớn nhất tại Việt Nam bởi nó không chỉ nằm trong phạm vi dải đất chữ S mà còn mở rộng sang các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Theo những dự đoán ban đầu, hành trình này sẽ có sự góp mặt của trưởng đoàn Car Passion Hứa Hà Phương đang sở hữu chiếc McLaren 720S màu đỏ, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô-la) với chiếc McLaren 720S màu cam, đại gia Vũng Tàu với cặp đôi Lamborghini Aventador độ Liberty Walk và Aston Martin DB11 V8 hay Tyler Ngo - dân chơi Cincinnati đang sở hữu trong tay 29 ô tô các loại,...

img
img
img
img

Một số mẫu siêu xe đáng chú ý tại hành trình Car Passion 2019 vừa qua.

Số lượng siêu xe sẽ tham dự vào hành trình này hiện vẫn là một ẩn số. Người hâm mộ có thể mong chờ hàng loạt mẫu siêu xe đến từ các thương hiệu siêu xe đình đám như Lamborghini, Ferrari, McLaren, Aston Martin,...

Hành trình Car Passion 2019 kết thúc cách đây chưa lâu. Mặc dù chỉ được tổ chức với quy mô trong nước nhưng sự kiện đã thu hút được không ít sự mến mộ và ủng hộ của những người đam mê xe. Vì vậy, việc hành trình Tour Caravan Super Cars 2020 được lan rộng tới các nước trong khu vực Đông Nam Á sẽ hứa hẹn càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Lịch trình Car Passion 2020 cho thấy đây là hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam: 10 ngày rong ruổi qua 4 nước Đông Nam Á - Ảnh 3.

Kể từ khi thành lập đến nay, hành trình Car Passion luôn thu hút rất nhiều sự chú ý.

Hành trình Car Passion lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2011 và sáng lập bởi doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Và kể từ đó đến nay, vị doanh nhân này đều có mặt tại sự kiện này mỗi khi được tổ chức.

Lịch trình Car Passion 2020 cho thấy đây là hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam: 10 ngày rong ruổi qua 4 nước Đông Nam Á - Ảnh 4.