Theo thương hiệu Nhật Bản, LF-1 Limitless sở hữu thiết kế "mô phỏng kim loại nóng chảy đúc thành một thanh kiếm Nhật (Katana) chất lượng" và là nền tảng để hãng thử nghiệm ngôn ngữ thiết kế thế hệ mới sớm áp dụng trong tương lai.

LF-1 Limitless – Chủ lực tới từ tương lai hâm nóng gian hàng Lexus tại VMS 2019 - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, đây cũng là tầm nhìn về một dòng SUV "hoàn hảo" cả về khả năng vận hành, hiệu suất cũng như độ sang trọng cần thiết trong mắt Lexus. Thêm nữa, công nghệ hiện đại giàu trí tưởng tượng cũng tạo ra liên kết cảm xúc mạnh mẽ với người dùng nhờ khả năng giao tiếp thuận tiện giữa xe – người lái – hành khách.

Đúng như tên gọi của mình, LF-1 Limitless có thể sử dụng mọi hệ thống truyền động khả dĩ từ đốt trong truyền thống, hybrid cho tới thuần điện.

LF-1 Limitless – Chủ lực tới từ tương lai hâm nóng gian hàng Lexus tại VMS 2019 - Ảnh 2.

Vóc dáng thể thao của LF-1 Limitless được tạo ra nhờ cabin lùi hẳn về phía sau trong khi mâm hợp kim 22 inch góp phần không nhỏ vào dáng đứng dữ dằn, mạnh mẽ. Một vài điểm nhấn khá thú vị là Lexus hoàn toàn không sử dụng chrome trên ngoại thất cùng hệ thống đèn LED chào mừng người lái gắn trên tản nhiệt hình con vụ đặc trưng.

Cabin xe được thiết kế để tối ưu tiện nghi cho mọi người dùng theo triết lý hiếu khách của người Nhật Bản. Táp lô loại bỏ hệ thống nút bấm điều khiển truyền thống và thay thế vào đó là công nghệ khởi động bằng cử chỉ cùng màn hình tối giản. Chế độ tự lái Chauffeur cho phép người ngồi hàng ghế trước và sau tự do giao tiếp mà không phải quan tâm tới vấn đề bên ngoài.

LF-1 Limitless – Chủ lực tới từ tương lai hâm nóng gian hàng Lexus tại VMS 2019 - Ảnh 3.
LF-1 Limitless – Chủ lực tới từ tương lai hâm nóng gian hàng Lexus tại VMS 2019 - Ảnh 4.
LF-1 Limitless – Chủ lực tới từ tương lai hâm nóng gian hàng Lexus tại VMS 2019 - Ảnh 5.
LF-1 Limitless – Chủ lực tới từ tương lai hâm nóng gian hàng Lexus tại VMS 2019 - Ảnh 6.
LF-1 Limitless – Chủ lực tới từ tương lai hâm nóng gian hàng Lexus tại VMS 2019 - Ảnh 7.