Tại triển lãm ô tô Việt Nam năm nay, Mitsubishi không chỉ mang tới bộ 3 phiên bản đặc biệt nhằm kỉ niệm 25 năm hãng xe này có mặt tại Việt Nam mà còn có sự xuất hiện của một mẫu concept mang tên GT-PHEV thu hút được không ít sự chú ý.

Trình làng GT-PHEV: Bản xem trước của Mitsubishi Outlander thế hệ mới cho người Việt - Ảnh 1.

Thiết kế của Mitsubishi GT-PHEV được dự đoán sẽ áp dụng cho mẫu SUV Outlander thế hệ mới trong tương lai nên đây giống như là một cơ hội cho các khách hàng Việt diện kiến trước mẫu Outlander thế hệ tiếp theo. Điều đó càng logic hơn khi hãng xe Nhật đặt song song Outlander đang bán cùng với GT-PHEV ở chính giữa sân khấu.

Đầu xe của Mitsubishi GT-PHEV xuất hiện lưới tản nhiệt hình chiếc khiên "Dynamic Shield" quen thuộc trên các mẫu xe Mitsubishi hiện nay. Dải đèn LED mảnh mai được đặt bên trên cụm đèn pha đặt dọc, thiết kế này khá giống với mẫu Xpander hiện nay. 

Trình làng GT-PHEV: Bản xem trước của Mitsubishi Outlander thế hệ mới cho người Việt - Ảnh 2.

Sự biến mất của các trụ khiến phần trần xe như nằm lơ lửng. Trần xe khá thấp và hơi dốc về phía sau tạo cảm giác thể thao. Chưa kể đến sự biến mất của tay nắm cửa và camera thay cho gương chiếu hậu truyền thống. Đằng sau xe là phần đuôi được thiết kế tròn trịa với đèn hậu thanh mảnh, trải dài liền mạch từ 2 bên thân xe.

Nội thất bên trong xe thiết kế hiện đại với 4 cửa mở điện, bảng điều khiển buồng lái kiểu trung tâm bố trí theo dạng trục ngang tạo ra một không gian rộng rãi cùng vật liệu da cao cấp tinh tế.

Trình làng GT-PHEV: Bản xem trước của Mitsubishi Outlander thế hệ mới cho người Việt - Ảnh 3.

GT-PHEV mang thông điệp mạnh mẽ về một mẫu xe ứng dụng cao trong tương lai gần khi kết hợp xăng - điện và hệ thống cắm sạc (Plug-In Hybrid) với trang bị công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường, thiết kế hiện đại và hướng đến nhu cầu di chuyển tối ưu trong tương lai.

Mitsubishi GT-PHEV được trang bị hệ dẫn động plug-in hybrid với 3 mô-tơ điện khác nhau, 1 trên cầu trước và 2 trên cầu sau. Các mô-tơ kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và cụm pin dung lượng lớn. Theo hãng Mitsubishi, GT-PHEV có thể hoàn thành quãng đường 120 km chỉ bằng mô-tơ điện. Khi có thêm sự hỗ trợ của động cơ thông thường, Mitsubishi GT-PHEV có thể chạy hết quãng đường 1.200 km.

Trình làng GT-PHEV: Bản xem trước của Mitsubishi Outlander thế hệ mới cho người Việt - Ảnh 4.
Trình làng GT-PHEV: Bản xem trước của Mitsubishi Outlander thế hệ mới cho người Việt - Ảnh 5.
Trình làng GT-PHEV: Bản xem trước của Mitsubishi Outlander thế hệ mới cho người Việt - Ảnh 6.
Trình làng GT-PHEV: Bản xem trước của Mitsubishi Outlander thế hệ mới cho người Việt - Ảnh 7.
Trình làng GT-PHEV: Bản xem trước của Mitsubishi Outlander thế hệ mới cho người Việt - Ảnh 8.
Trình làng GT-PHEV: Bản xem trước của Mitsubishi Outlander thế hệ mới cho người Việt - Ảnh 9.
Trình làng GT-PHEV: Bản xem trước của Mitsubishi Outlander thế hệ mới cho người Việt - Ảnh 10.

Trình làng GT-PHEV: Bản xem trước của Mitsubishi Outlander thế hệ mới cho người Việt - Ảnh 12.
Trình làng GT-PHEV: Bản xem trước của Mitsubishi Outlander thế hệ mới cho người Việt - Ảnh 13.