Vào khoảng 23h15 ngày 3/7, tại quãng trường Lam Sơn, TP. Thanh Hoá xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 5 người phải nhập viện cấp cứu. Theo thông tin từ hiện trường, một chiếc xe hạng sang Lexus LX570 đang lưu thông trên đường từ ga Thanh Hoá vào thành phố thì bất ngờ mất lái đâm vào lề đường.


Chiếc xe Lexus LX570 là nguyên nhân của vụ tai nạn kinh khủng này. Tại hiện trường có thể thấy túi khí của xe không bung.

Chiếc xe Lexus LX570 là nguyên nhân của vụ tai nạn kinh khủng này. Tại hiện trường có thể thấy túi khí của xe không bung.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết: "Chiếc Lexus LX570 đã đâm vào chiếc xe máy ở gần cột điện khiến người đàn ông trên xe bị hất văng ra xa và bị thường khá nặng". Sau đó, chiếc xe Lexus LX570 tiếp tục lao vào 4 chiếc xe máy khác đỗ dưới vỉa hè và đẩy những chiếc xe này lên vỉa hè. Cú va chạm này đã khiến 4 người tại quán nước trên vỉa hè bị thương.

img

Tại hiện trường, xe máy bị đâm nát đổ ngả nghiêng cùng nhiều bàn ghế của quán nước bị đâm vỡ. Bản thân chiếc Lexus LX570 cũng bị hư hỏng hoàn toàn phần đầu xe

img

Ngay sau khi gây ra vụ tai nạn, chủ xe Lexus LX570 đã bỏ xe ở lại và biến mất khỏi hiện trường. Sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt để xử lý và điều tra nguyên nhân vụ việc.

(*)Ảnh: Otofun