Trong cuộc sống, đôi lúc chúng ta gặp phải những tình huống dở khóc dở cười. Chỉ một phút bất cẩn, ai cũng có thể trở thành "tội đồ".

Cô gái dưới đây cũng gặp sự cố khi trót đi nhầm đường. Cô trùm áo chồng nắng kín mít như "ninja", không hiểu sao lại lạc vào đoạn đường đang làm dở thế này. Nền bê tông chưa khô, nữ "ninja" đã tạo một vệt xe máy dài, lún đến cả nửa đoạn đường.

 Lao xe vào đoạn đường đang làm, cô gái cười cay đắng trong ánh mắt tóe lửa của bao người - Ảnh 1.
 Lao xe vào đoạn đường đang làm, cô gái cười cay đắng trong ánh mắt tóe lửa của bao người - Ảnh 2.

Khi chống chân, cô gái còn "tặng" thêm vài vết dép lên đường.

Trong tình huống trớ trêu này, nữ chính vẫn nở nụ cười khá tươi trong khi những người xung quanh không ngừng khó chịu. Biết đã gây ra họa, có lẽ cô gái vẫn cười để xoa dịu đám đông sắp buông lời trách móc.

Dân mạng cũng dở khóc dở cười với tai nạn nhớ đời của cô gái.

"Đoạn đường bao người đổ công vào đấy, chỉ một phút bất cẩn của cô gái đã phá hỏng tất cả. Chắc cô gái chỉ vô tình thôi nhưng nhìn thấy cảnh này, riêng tôi vẫn bực nhiều hơn là thông cảm", tài khoản Hoàng Thương bình luận.

"Cười nốt trước khi nộp tiền phạt phải không? Chuẩn bị tinh thần để đền bù thiệt hại đi là vừa", thành viên Đức Trần viết.

"Cũng biết dừng xe nhưng đã quá muộn rồi cô gái. Vào đến giữa đường rồi thì không biết đi ra kiểu gì. Lần sau đừng nhanh nhảu ẩu đoảng thế nữa nhé!", một dân mạng nhắn nhủ.

 Lao xe vào đoạn đường đang làm, cô gái cười cay đắng trong ánh mắt tóe lửa của bao người - Ảnh 3.