Sự việc này xảy ra trên một con phố thuộc Kiến An (Hải Phòng). Theo những gì được người đi đường chụp lại, chiếc ô tô màu trắng Lexus bị viết chi chít lên thân xe.

Những dòng chữ viết khiến người đi đường ngán ngẩm, lắc đầu: "Nhà bán hàng mà đỗ ngay cửa. Bao nhiêu lần đỗ xe không có ý thức. Đỗ xe trước cửa ra vào...".

Thân xe Lexus bị viết kín, những dòng chữ trên đó khiến người đi đường ngán ngẩm - Ảnh 1.
Thân xe Lexus bị viết kín, những dòng chữ trên đó khiến người đi đường ngán ngẩm - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc xe Lexus với những dòng chữ gây chú ý.

Có thể thấy, chủ chiếc xe Lexus đã nhiều lần đỗ xe trước cửa ngôi nhà này, gây ảnh hưởng tới việc buôn bán cũng như đi lại của các thành viên trong gia đình. "Tức nước vỡ bờ", người phụ nữ đã lấy bút mực viết chi chít lên thân xe, thể hiện sự bức xúc.

Hành động từ 2 phía đã tạo nên những luồng tranh luận trái chiều trên mạng xã hội. Đa số ý kiến đều bày tỏ sự bức xúc với hành động đỗ xe trước cửa nhà của chủ xe, tuy vậy họ cũng không đồng tình với cách xả giận của người phụ nữ.

"Đọc những dòng chữ viết trên thân xe thì có thể thấy hành động đỗ xe trước cửa nhà không phải diễn ra 1 hay 2 lần mà khá nhiều lần, gây ảnh hưởng tới việc buôn bán cũng như sinh hoạt của gia đình. Hành động thật khó chấp nhận. Tuy nhiên chủ nhà cũng nên tìm cách xử lý hợp lý hơn, tránh rơi vào hành động phá hoại tài sản của người khác", bình luận của một dân mạng.

Thân xe Lexus bị viết kín, những dòng chữ trên đó khiến người đi đường ngán ngẩm - Ảnh 3.
Thân xe Lexus bị viết kín, những dòng chữ trên đó khiến người đi đường ngán ngẩm - Ảnh 4.
Thân xe Lexus bị viết kín, những dòng chữ trên đó khiến người đi đường ngán ngẩm - Ảnh 5.